Cách làm chân giò heo chiên giòn béo ngậy

Chân giò chiên giòn là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự giòn tan của da và độ béo ngọt của thịt, kèm thêm nước chấm tỏi thơm lừng, kích thích vị giác đến tận cùng. Chắc chắn sẽ có buổi thực hành học nấu ăn tại đà nẵng thật thú vị với bí quyết chân giò chiên giòn.

 

Chắc rằng cũng có nhiều bạn đã nếm thử món ăn này khi đi tham dự các buổi tiệc ở nhà hàng đúng không nào? Bạn có tự hỏi là món này làm thế nào? Và sao để ngon được như các đầu bếp nhà hàng? Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ mách cho bạn cách làm giò heo chiên giòn đúng điệu nhé!

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho phần ăn 5 người nhé!

• 1,5 kilogram giò heo đã được rút xương.

• 200 gram kim chi Hàn Quốc.

• Dầu hào, dầu điều, tương ớt.

• Hành lá, ớt hiểm, ớt bột, tiêu, muối, hạt nêm.

• Hành tím, tỏi băm nhuyễn.

Các công đoạn món giò lợn rang giòn ngon:

Bước 1: Thịt heo đề nghị ngâm nước muối loãng tầm 5 phút, rửa sạch, sau đó ướp cho ít tỏi, hành tím thái nhuyễn, muối, hạt nêm, tiêu, ớt bột, hành lá khoảng 30 phút. .

Bước 2: sử dụng giấy bạc mang cuộn chân giò lại thật chặt, nên tiêu dùng dây than đem đi cột lại đem đi chắc rồi tiêu tốn vào xửng luộc, trụm trong vòng 40 phút liệng chín.

Bước 3: Sau lúc trụm xông, thì lột ra, tháo dây và giấy bạc ra và liệng vào âu nước đá, tiếp đến mới chén trà ra ném ráo nước. chừa ra thể tiêu dùng khăn sạch thấm nước trên giò lợn ném tránh bị bắn dầu lúc rang.

Bước 4: Bắt chảo đem đi lượng dầu ước lượng là ngập mặt chân giò lúc rang. với dầu thật nóng thì mới vớt chân giò vào rồi chiên vớt tới khi lớp da chừa ra màu vàng ruộm, phong cách thì lột ra, thả ráo dầu.

Bước 5: liệng giò heo nguội, thái thành lát mỏng, vừa ăn sau đấy trang trí món ngon gia đình trên đĩa với rau thơm, xà lách và tương ớt. khi ăn thì kèm nâng cao đĩa kim chi Hàn Quốc rồi xơi nước chấm tỏi ớt cay cay ngọt ngọt cực kích thích vị giác.

Bật mí bạn cách làm nước chấm để món chân giò heo rang giòn nè: Phi thơm tỏi rồi hành tím thái nhuyễn bỏ 1 ít dầu ăn và mang dầu điều, dầu hào, đường rồi tương ớt vào khuấy đều, hỗn hợp sôi đều lên thì tắt bếp, dành ra chén chấm.

Giờ thì dọn món lên và thưởng thức thôi nào! kiên cố rằng món ăn ngon này sẽ chinh phục được các thành viên trong gia đình bạn trong vòng vài nốt nhạc thôi đó! mong bạn thành công rồi vươn lên là một người đầu bếp tài năng của gia đình!

Write a comment

Comments: 0