Học cách nướng chân gà với mật ong

Giò gà nướng mật ong với vị ngọt thơm của mật ong trộn cùng độ sần sật của lớp da giò gà tạo nên một món ăn lộng lẫy đa dạng người.
Món giò gà nướng mật ong có thể sử dụng pha chế món nhậu cho các quý ông cũng có thể chế biến món ăn mọi người đặt ăn mừng.

Cách làm chân gà nướng mật ong ko phải khó chút nào nghen những nàng, chỉ chủ đạo tại khâu ướp gia vị thôi! Tụi mình có thể thử pha theo Bí quyết dưới đây đặt xem qua với đúng hông nhé!

Thành phần đun món chân gà nướng mật ong:

  • chân gà cái lớn: 500gram.
  • Mật ong: 1 muỗng canh.
  • nước sốt ngon: 1 thìa cà phê.
  • Dầu hào: 1 thìa cà phê.
  • Dầu ăn: 2 thìa cà phê.
  • Tỏi cắt nhuyễn: 1 muỗng canh.
  • Gừng: 30gram.

Quá trình nướng giò gà mật ong:
Quá trình 1: chân gà mua về, rửa nước sạch, ly sạch lớp da vàng bên xung quanh của giò gà. Sau ấy vững chắc với nước muối khá đậm đảo cùng gừng giã nát từ 15 – 20 phút, ấn đều đặt giò gà hông còn mùi hôi.

Quá trình 2: nấu một nồi nước uống sôi, sau đấy cho giò gà vào trần sôi.

Quá trình 3: Trong một thau lớn, cho chân gà cùng những thành phần như: mật ong, tỏi, dầu ăn, dầu hào, nước mắm. khuấy đều lên để giò gà có thể ngậm hết gia vị. chúng ta nên để từ 60 – 90 phút. nhớ Cách 30 phút thì khuấy đều lên đặt gia vị mang thể thấm hoàn toàn.

Quá trình 4: Đốt thân cho hồng trong một bếp nướng, đặt giò gà lên vỉ nướng, canh lửa đặt Đổi mặt giò gà. lúc nhìn thấy giò gà săn chắc lại rồi khá bao cháy xém là đã chín và sở hữu thể dùng.

Quá trình 5: Dọn giò gà lên đĩa, rây cộng thêm rau răm, lá sung. Chấm mang muối ớt hoặc muối sa tế.

Món chân gà nướng mật ong thơm ngon, độc đáo, ăn hết sức hân hoan miệng. mong mấy đứa mình có thể làm thấp để cùng mọi người thưởng thức nhé!

Xem thêm: Gà sốt chanh mới lạ

Write a comment

Comments: 0