Cách làm bánh Samoas đầy quyến rũ

Bánh quy Samoas vớp lớp lớp bên ngoài bánh nâu vàng, phủ đầy chocolate ngọt sắc kết hợp cùng với cùng với dừa nạo béo ngậy. Điểm nhấn của bánh quy Samoas là lớp chocolate bọc dưới đế đầy lôi cuốn.

Đây là one nhóm bánh truyền thống của nước mỹ và thường hay được bạn hướng đạo sinh cung cấp khiến gây quỹ từ thiện. Bánh quy Samoas không chỉ được chuộng bằng người Mỹ mà còn sở hữu cực kỳ phần lớn “fan trung thành” quốc tế ở số đông quốc gia khác do hương thơm thu hút ý nghĩa, không thể lẫn lộn cùng với bất kì mẫu bánh nào. Nếu các bạn cũng nhu cầu ăn Samoas ngay Việt Nam thì nhác gì không kiểm tra tự bản thân nấu cùng với quy trình làm món quy Samoas dễ thực hiện sau đây.

 

Nguyên liệu bạn cần có học làm bánh:

 

A. Phần bột bánh

- Bơ: 225 gr

- Đường: 100 g

- Bột mách bạn công thức làm bánh: 250 gam

- Bột nở: 20 gr

- Muối: 20 g

- Sữa: 30 gam

- Tinh dầu Vanilla

 

B. Phần phủ caramel

- Caramel: 500 mililit

- Muối

- Kem sữa đặc: 42 gr

- Tinh dầu Vanilla

- Dừa nạo: 300 g

 

Công thức làm bánh quy Samoas

 

Quá trình 1: Cho bơ và đường cát vào 1 bát to, áp dụng máy quay trứng xay đều. Rây bột mì, bột nở và muối vào khây đựng bơ . Pha trộn thật đều hỗn hợp với mục đích các nguyên liệu quyện hoàn toàn cùng nhau. Đổ thêm một ít sữa và vanilla pha trộn cùng với. Đặt hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh chừng Nữa tiếng

 

Quá trình 2: Cho caramel, muối, kem sữa đặc và vanilla vào lò vi sóng nhầm chế biến nóng trong ước tính chừng Hai 'p. Cho đến khi ¾ caramel lỏng và dừa nạo vào bát to, khuấy đều. ¼ caramel còn lại khiến riêng sang one bên

 

Quá trình 3: Đến bột ra mặt phẳng sạch và cán mỏng. Dùng khuôn tròn tách bánh thành từng khoanh tròn. Đặt bánh vào khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ c 177 độ trong khoảng chừng 10-13 'p. Sau đấy lấy bánh ra để bánh mát lại.

 

Quá trình 4: Khi bánh đã hết nóng, phết 1 lớp caramel mỏng pha trộn dừa nạo lên phía trên bề mặt bánh. Cho bánh vào chocolate đun nóng chảy mục đích tạo đế chocolate. Rưới chocolate zic zac nhầm bài trí mặt bánh.

 

Xếp bánh ra đĩa và đã ăn thôi. Bánh Mamoas phủ chocolate dể chịu sẽ đem đến các bạn món tráng miệng đầy sức lôi cuốn

 Cùng học làm bánh này thôi nào ! 

 

 

 

Write a comment

Comments: 0