Cách làm bánh gingerbread táo thơm ngất ngây

Những chiếc bánh gingerbread táo cùng với mùi hương nồng ấm từ quế và gừng cùng với những lát táo dể chịu xếp đều trên mặt bánh sẽ làm cho các bạn phải ngây ngất trong lần đầu ăn.

Đảm bảo các bạn không bao giờ cưỡng lại được trước chiếc bánh gingerbread táo có vị ngọt tự nhiên, cốt bánh mềm dẻo nhuyễn cùng với những lát táo tươi giòn ngọt. Bánh được điều chế theo phương pháp nướng sẽ trợ giúp cho đến khi các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị dậy mùi, mang đến cho mùi hương dễ chịu đến người đã ăn. Cùng với tìm tòi học làm bánh gingerbread táo lập tức sau đây nhé !!

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cách làm bánh gingerbread táo

 

A. Phần topping

 

- Bơ: Bốn tbsp

 

- Đường nâu: 100 gram

 

- Chút xíu muối

 

- Táo đỏ: Tư trái táo đã bóc và và thái lát mỏng

 

B. Phần bột bánh

 

- Bơ nhầm ở nhiệt độ phòng: 113, 4 g

 

- Đường: 112,5 gam

 

- Mật Molasses: 113,3 gr

 

- Mật ong: 113,3 g

 

- Butermilk: 235 gam

 

- Bột mì: 280 gr

 

- Baking soda: Một tsp

 

- Muối: Nữa tsp

 

- Bột gừng: 1tsp

 

- Bột quế: One tsp

 

- Trứng gà; Một quả

 

Công thức làm bánh gingerbread táo thơm ngon không thể cưỡng

 

A. Phần topping

Công đoạn 1: Bật nóng lò nướng ở nhiệt độ 160 o c. Thoa một lớp bơ mỏng vào khuôn bánh tròn khiến không dính

Công đoạn 2: Táo gọt bỏ vỏ, bỏ hột và tách táo thành những lát mỏng

Công đoạn 3: Cho bơ vào 1 xoong hơi nhỏ, đun chảy. Cho vào đường cát nấu vào hỗn hợp và khuấy đều tay. Để hỗn hợp sôi lăn tăn ở mức nhỏ lửa trong vòng Bốn 'p. Thêm vào chút muối và tiếp đó trộn đều lập tức hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn thì đóng bếp.

Công đoạn 4: Đổ phần hỗn hợp trung bình nấu vào khuôn bánh, xếp táo phủ kín khuôn bánh

B. Phần bột bánh

 

Giai đoạn 1: Cho bơ và đường cát nâu vào bát, áp dụng máy xay trứng đánh bông hỗn hợp đến hồi bơ trong hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt và sở hữu độ tơi sánh (hỗn hợp A)

 

Giai đoạn 2: Xay đều hỗn hợp mật ong, mật Molasses, trứng gà và butter milk đến lúc hỗn hợp quyện cùng nhau (hỗn hợp B)

 

Giai đoạn 3: Rây bột mì , muối, baking soda, bột gừng, bột quế vào khây đựng khác nhau và khuấy đều hỗn hợp bột khô. (hỗn hợp C)

 

Giai đoạn 4: Đổ chung cả 3 hỗn hợp A, B và C vào một bát to. Khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện và mang độ c nhuyễn sánh

 

Quá trình 5: Đổ hỗn hợp bột lên phía trên phần táo trong khuôn

 

Quá trình 6: Đặt bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ trong vòng 40-45 'p, đến khi mặt bánh chuyển màu nâu đậm và sở hữu mùi hương tỏa ra là bánh đã 9.

 

Lấy bánh ra khỏi khuôn và đặt lên phía trên đĩa. Phần mật Malosses quyện sánh, dể chịu hút đều trên mặt bánh, táo tươi giòn mát hoà nguyện cùng mùi hương hấp dẫn từ quế và chút ấm nóng của gừng sẽ là những đầy sức quyến rũ mà các bạn không thể chối từ.

 

 Tham khảo thêm công thức làm bánh ngon khác tại đây : Cách làm bánh Samoas đầy quyến rũ

 

Write a comment

Comments: 0