Bánh bar dừa chocolate thơm nứt mũi

Học làm bánh - Bánh bar là sự kết hợp cùng với của chocolate đăng đắng quyện cùng với dừa vụn beo béo tạo ra One món bánh cực kì thơm ngon và lạ miệng. Chắc chắn bất cứ ai cũng mê mẩn hương thơm mà chiếc bánh này đem lại đấy. Cùng với trải nghiệm công thức làm bánh bar dừa chocolate cùng với cách làm dưới đây nha !!

Nguyên liệu bạn cần có học làm bánh bar dừa chocolate

 

-100 gam bột mì

 

-¼ tsp muối

 

-3 trái trứng gà

 

-½ tsp bột nở

 

-220 gr đường cát

 

-100 mililit dầu

 

-80 gram dừa vụn

 

-50 gam chocolate đắng đun sôi chảy

 

Công thức làm bánh bar dừa chocolate

 

Quá trình 1:Trước hết, chuẩn bị trước 1 chiếc âu sạch. Cho bột mì, bột nở và muối vào đảo đều.

 

Quá trình 2: Trong Một chiếc âu khác nhau, đập trứng và đường cát vào rồi áp dụng máy quay trứng xay bông trứng và đường cát.

 

Quá trình 3: Tiếp đó pha trộn khây đựng bột khô vào hỗn hợp trứng đường cát.

 

Quá trình 4: Chuẩn bị trước cho vào một chiếc ấu ½, tiếp tục lấy 1 nữa hỗn hợp bột ở trên thêm vào 1 ít tô, cho đến thêm vào dừa khô vào pha trộn trong chén to này. Còn khây đựng bột 1/2 còn lại, các cho chocolate đun cho nóng chảy vào khuấy đều nhé !!

 

Quá trình 5: Đổ hỗn hợp chocolate vào khuôn nướng trước, tiếp đến tiếp đó đổ hộ hợp có chứa dừa vụn vào nhanh sau sao cho hỗn hợp bột dàn đều trong khuôn.

 

Quá trình 6: Bạn đem khuôn nướng vào lò nướng trong ước tính 20 đến 25 p ở nhiệt độ 180 độ.

 

Quá trình 7: Bánh chín vàng lấy ra khỏi khuôn bạn để bánh mát lại chút rồi tách ra có cơ hội thưởng thưỡng thôi nào.

 

Thế là là món bánh bar dừa chocolate đã hoàn thành xong. huongnghiepaau.jimdo.com Chúc các bạn hoàn thành tốt cùng với cách thực hiện trên nha !

 

 

 

Write a comment

Comments: 0