Bánh cheesecake sữa chua ngon ơi là ngon

Cùng với những fan mê bánh ngọt và bánh lạnh đặc trưng là cheesecake cam đoan không thể bỏ qua món bánh cheesecake sữa chua thơm ngon ngất ngây này. Được hình thành từ những thành phần bạn cần có hằng ngày như trứng, bộ mì, whipping cream biến tấu với cùng với sữa chua, cheesecake sữa chua sẽ là những món tráng miệng mà các bạn không thể bỏ lỡ.

Học làm bánh Cheesecake sữa chua đem đến mùi vị ngọt thơm và 1 chút chua nhẹ, ăn món bánh mềm mỏng ngọt béo ngậy này còn gì tuyệt diệu hơn.

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị không thể thiếu sử dụng nguyên liệu này:

 

Thành phần bạn cần có chế biến phần bánh gato:

Bột mì đa dụng: 80 g

Trứng gà: 4 quả

Dầu ngô

Sữa tươi: 50 mililit

Đường cát: 80 gam

Baking powder: Hai gr

Phần cheesecake:

Kem phô mai: 100 g

Đường cát: 30 gam

Gelatin: Hai,Năm gr

Whipping cream: 100 mililit

Muối

Phần sữa chua:

Sữa chua: 120 g

Đường cát bột: 20 gam

Gelatin: Năm gr

Whipping cream: 100 mililit

Rượu Rum: 12 gam

 

Các bước làm bánh cheesecake sữa chua

 

Làm phần bánh gato:

Đập lòng đỏ trứng thêm vào 1 ít bát rồi cho từng phần nhỏ vừa mặc dù ngô và quay đều, tiếp sau đó cho vào sữa tươi, xay đều đến hồi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Đến baking powder, bột mì đa dụng vào quay hỗn trứng sữa đảo đều đến lúc hỗn phù hợp tơi tơi.

Cho đến như thế từng phần hơi nhỏ lòng trắng trứng gà vào hỗn phù hợp với bột ở trên, xay đều đến lập tức hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Cho đến khi hỗn hợp với bột đã khuấy đều vào khuôn bánh trung thu trải đều bột ra khuôn bánh. Đặt bánh vào lò nướng ở nhiệt o c 170°C ước tính 40 'p.

Nấu phần kem cheesecake:

Quay whipping cream đến hồi hỗn hợp nhuyễn và nổi vân thì thêm vào 1 ít tngăn mát ủ lạnh.

Trộn hỗn hợp kem phô mai, gelatin, vài hạt muối kế đó quay đều lên trên cùng.

Châm hỗn hợp trên vào khuôn bánh trung thu đã nướng, dàn đều hỗn phù hợp tiếp theo bỏ vào trong tủ lạnh.

Chế biến phần sữa chua:

Pha trộn sữa chua, đường cát bột cùng với rượu rum, gelatin om mềm dẻo và whipping cream chung bên nhau, xay bông lên phía trên đến lúc các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị hòa quyện vào nhau.

Lấy bánh trong trong tủ mát ra rồi cho đến hỗn hợp sữa chua vào pha trộn lên trên đặt khuôn bánh vào lại ngăn mát tủ lạnh cho đến khi bánh lạnh.

 

Cùng với công thức làm món cheesecaake sữa chua không quá khó tìm, các bạn từng trải qua lập tức những chiếc bánh ngon chiếu đãi nhớm bạn và gia đình vào những ngày cối tuần.

Tham khảo thêm công thức làm bánh ngon khác tại đây : Cách làm bánh Samoas đầy quyến rũ

 

 

Write a comment

Comments: 0