Làm bánh pizza cực đơn giản tại nhà

Học làm bánh - Bánh pizza đậu hũ cùng với cách làm món mới lạ không sử dụng nguyên liệu này phần đông bột mì nấu đế bánh, đổi vào đó đế bánh được hình thành từ đậu hũ trắng, cùng với phần nhân thịt biến tấu với đa số rau xanh. Không chỉ là nhóm bánh thơm ngon, thu hút thực khách, pizza đậu hũ còn mang khả năng bớt cân.

Pizza là 1 trong những món ăn bánh hằng ngày, nhưng pizza đậu hũ là món bánh khác lạ, thú vị và công phu mà các bạn nên test one lần.

 

Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm học làm bánh:

 

Đậu hũ trắng: One hộp

Thịt xông khói: Ba lát

Nấm: Hai cây

Cà chua: Một trái

Bột mỳ: 1/4 cup

Muối: 1 nữa muổng

Tương cà: Ba thìa

Lá quế tây: Tư lá

Phô mai Mozzarella: One cup

Tiêu đánh

 

Các bước làm bánh pizza đậu hũ:

 

Công đoạn 1: đậu hũ trắng làm sạch, chẻ đôi ra theo chiều dọc lấy 1 chiếc khăn bọc miếng đậu lại, đặt one chiếc dĩa hay vật nặng lên phía trên miếng đậu ước tính 15 'p cho đến nước trong đậu ép hết ra ngoài.

Công đoạn 2: thịt xông khói tách thành sợi hơi nhỏ ăn; cà chua, nấm rửa thật sạch tách thành lát mỏng.

Công đoạn 3: lấy bột mì pha trộn cùng với muối và tiêu, tiếp tục cho đến khi từng miếng đậu hũ lăn do bột mì, mục đích bột bám vào xung quanh miếng đậu.

Công đoạn 4: bắc 1 chảo mặc dù lên trên bếp, đến mặc dầu vào đun sôi, đến lúc dù rằng nóng thả đậu hũ vào chiên, đến lập tức miếng đậu 9 vàng thì vớt đậu ra cho đến lên trên cùng giấy ngấm dẫu cho.

Công đoạn 5: nhầm miếng đậu ra, phết one lớp tương cà lên phía trên mặt miếng đậu hũ, xếp như thế cà chua, nấm, rau quế, thịt xông khói lên trên mặt phía trên miếng đậu hũ. Sau cùng rắc phô mai bào sợi lên mặt miếng đậu hũ.

Công đoạn 6: mở lò nướng ở nhiệt o c 160 o c, cho đến khi miếng đậu hũ vào lò nướng ước tính Bãy 'p đến hồi phô mai chảy ra đóng lò, lấy bánh ra.

Như vậy món bánh pizza đậu hũ đã xong, nên có cơ hội thưởng thưỡng tại còn nóng, ăn kèm cùng với tương ớt tươi và tương cà. Mong ước các bạn thưởng thức ngon lúc ăn món bánh cuống hút này.

 huongnghiepaau.jimdo.com Chúc các bạn thành công với công thức làm bánh này nhé !

Write a comment

Comments: 0