Hướng dẫn làm bánh tráng xoài dẻo ngon như ở tiệm

Công thức làm bánh - Bánh tráng xoài dẻo thơm cuộn sốt kem beo béo, dể chịu cùng với hương xoài 9 thơm mát đảm bảo sẽ là những món bánh ưa chuông của không ngoại trừ cái gì các thành viên trong gia đình.

Lớp vở bánh dai thơm hòa cùng nhân kem và xoài tươi béo ngậy chính là sức thú vị từ món bánh tráng xoài mang giá trị riêng biệt. Màu vàng ươm của lớp áo bánh bắt mắt ánh coi của người đã ăn. Bánh tráng xoài dẻo thơm phù hợp với chậm rãi thưởng thức ở những ngày mưa lạnh cùng với những cắt trà thơm nóng hổi. Cùng với học cách thực hiện bánh tráng xoài cùng với học làm dễ làm sau đây nha !!

 

Thành phần bạn cần có chính:

- Sữa tươi: 120 mililit

- Bột mì: 45 g

- Đường trắng: 30 gr

- Bơ: Tám gam

- Kem tươi: 100 mililit

- Trứng gà: One trái

- Xoài 9: Hai trái

 

Quy trình làm bánh tráng xoài dễ thực hiện

Quy trình 1: Đập trứng vào khây đựng to, quay rã với đường cát trắng.

Quy trình 2: Rây bột mì vào bát trứng đã xay biến mất rồi đảo đều đến khi hỗn hợp tơi tơi

Quy trình 3: Xoài 9 gọt vỏ bên ngoài, ép lấy nước và pha trộn với hỗn hợp bột trứng. Trộn đều khiến hỗn phù hợp với được nhuyễn và không mang cấn gợn

Bước Tư: Làm nóng chảo. Hấp thụ dầu thực vật vào khăn giấy khô rồi lau hết one lượt đều mặt chảo. Cho bột bánh vào chảo và tráng thật mỏng

Quy trình 5: Chờ đời đến lập tức bột bánh săn lại, vận dụng cây xúc nhẹ nhàng lấy bánh trải ra mặt phẳng sch5. Nhớ rằng cách thức cẩn thận, không mục đích bánh bị rách.

Quy trình 6: Quay bông kem tươi trong 1 khây đựng to. Kế đến múc một thìa kem tươi vào chính giữa miếng bánh tráng xoài. Tách one miếng xoài nhỏ vừa và đặt lên trên cùng.

Quy trình 7: Xếp 2 mép của bánh lại, rồi gập 2 đầu còn lại vào trong, làm nên miếng bánh vuông vức, dễ nhìn mắt.

Khiến bánh tráng xoài vào ngăn lạnh trước khi đó thưởng thức. Kem tươi béo ngậy hoà nguyện cùng xoài 9 dể chịu trong cách làm nhân làm cho các bạn cứ cần có cơ hội thưởng thưỡng không ngừng. Cầu các bạn thực hiện tốt cùng với quy trình làm bánh tráng xoài dễ chế biến.

Tham khảo thêm công thức làm bánh ngon khác tại đây : Bánh bar dừa chocolate thơm nứt mũi

 

Write a comment

Comments: 0