Thưởng thức món bánh muffin trái cây thơm ngon đúng điệu

Dạy làm bánh - Mùa hè là thời hạn hầu như dạng quả cây đang 9 rộ, các bạn có thể sử dụng thời gian rảnh lập tức này khiến nấu những mẻ bánh muffin quả cây thơm ngon tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình đã ăn vào buổi sáng cuối tuần.

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị 

Bột mì đa dụng 260 g 

Sữa tươi 250 mililit

Nước chanh Hai muỗng cafe 

Dầu thực vật 125 mililit

Trứng gà One trái 

Bột nở baking powder Ba thìa coffee 

Muối 1/4 thìa café 

Đường cát 150 gam

Chocolate trắng 200 gr

Trái mọng 400 g (cherry, dâu tây, việt quất…)

 

Quy trình làm bánh muffin quả cây

Quy trình 1 Nấu nóng lò nướng 15 'p trước khi đó nướng bánh. Chuẩn bị trước Hai khây đựng sạch 

Đến nước chanh, dầu thực vật, sữa và trứng vào bát thứ nhất, quay đều lên trên cùng các bạn thu được hỗn phù hợp với ướt. 

Quy trình 2: Tách nhỏ vừa chocolate trắng rồi cho vào 1 ít khây đựng thứ Hai, cho vào 1 ít bột mì, bột nở, muối, đường cát các bạn thu được hỗn hợp khô. Khiến lại ước tính chừng 100 gam chocolate trắng mục đích bài trí cho đẹp. 

Quy trình 3: Cho tô hỗn hợp khô vào bát hỗn hợp ướt. Đảo đều đến lập tức các nguyên liệu : hòa quyện vào nhau, các bạn hạn chế pha trộn quá kĩ sẽ khiến cho muffin dễ bị chai cứng. 

Quy trình 4: Bước cuối cùng đến các thứ quả cây tách hơi nhỏ vào khây đựng bột, pha trộn thật nhẹ tay. 

Quy trình 6: Lót giấy nến lên phía trên khuôn bánh muffin hay bôi one lớp dầu vào nhầm không dính. Ly hỗn hợp bột bánh vào khuôn, rắc thêm vào 1 ít vài miếng chocolate trắng lên trên cùng mặt bánh. 

Quy trình 7: Cho bánh vào lò nướng khoảng chừng 20 ~ 25 phút ở nhiệt độ 180 o c đến hồi mặt bánh 9 vàng. Lập tức bánh chín bạn lấy ra, khiến bánh không còn nóng hạn chế lại trong ước tính Năm 'p trước đó lấy bánh khỏi khuôn.

Món bánh muffin trái cây mềm mỏng thơm, chua ngọt vị quả cây cam đoan sẽ vừa lòng sở thích ăn uống của các thành viên trong gia đình các bạn.

huongnghiepaau.jimdo.com Ước mong các bạn thực hiện tốt và chế biến được những mẻ bánh thật thơm ngon.

 

Write a comment

Comments: 0