Biến tấu đơn giản cùng với công thức làm bánh mì bơ tỏi cực ngon

1 ý tưởng quá ư hấp dẫn đến bữa sáng của các bạn nếu các bạn đã ngán chán món bánh mì kẹp thịt hoặc trứng ốp la thì hãy kiểm tra nấu và ăn món bánh mì bơ tỏi. Vị thơm của bơ và bánh mì sau khi hổn hợp nướng nóng giòn bên ly cafe sáng sẽ khiến menu bữa sáng của các bạn trở nên độ tốt.

Ngoài ưu điểm về hương thơm thu hút, bánh mì bơ tỏi còn vô kì dễ chuẩn bị trước và điều chế chỉ cùng với và phương thức sau đây:

 

Chuẩn bị trước: 

- Bánh mì: Hai ổ

- Bơ: 30 (gam)

- Tỏi: Hai củ

- Đường: 1 thìa coffee

- Muối: Một muỗng café

- Rau mùi

 

Quy trình thực hiện bánh mì bơ tỏi

Quá trình 1: 

- Đầu tiên chúng mình tách bánh mì thành những lát nhỏ vừa khoảng chừng 2-3 cm.

- Sau đó xếp bánh vào khay đã qua lót sẵn giấy nướng và bật lò nướng ở nhiệt o c vào khoẳng 180.

Quá trình 2:

- Tỏi cùng mình đem nâng vỏ sau đấy giã thật tơi ra

- Rau mùi đem thái hơi nhỏ

Quá trình 3:

- Lấy bơ thêm vào 1 ít lò vi sóng nhầm chế biến biến mất ra rồi pha trộn chung rau mùi, tỏi băm mịn và gia vị cùng nhau.

- Sau đó áp dụng muổng khiến phết bơ tỏi lên trên đều khắp mặt bánh mì.

Quá trình 4: 

- Chúng ta cho đến bánh vào nướn ở nhiệt độ c 180 trong khoảng MƯỜI 'p.

- Khi mặt trên đã chuyển vàng đều thì ta lấy bánh ra khỏi lò và lật mặt dưới của bánh lên trên cùng tiếp đó phết bơ tỏi vào rồi cho đến khi lại vào lò nướng thêm vào 1 ít MƯỜI 'p ½.

Công việc còn lại là lấy bánh ra khỏi lò và đã ăn hồi bánh vẫn còn hơi nóng sẽ thơm ngon và giòn hơn. Dạy làm bánh hy vọng bạn hoàn thành tốt nhé ! !

 

 

Write a comment

Comments: 0