Quy trình làm bánh xếp dừa non thơm ngon tại nhà

Bánh xếp dừa non hình thức cuốn hút, mềm mỏng từng miếng, giòn ngọt vị dừa, thơm vị mè đen thực sự là one món bánh quá ư cuống hút.

Nguyên liệu bạn cần có làm bánh xếp dừa non

 

+ 85 gam bột năng

 

+ 30 g bột gạo

 

+ One trứng gà

 

+ 220 mililit nước cốt dừa

 

+ 50 gram đường cát

 

+ PHÂN NỬA chén dừa non thái lát = 100 gam

 

+ 1 thìa café mè đen

 

+ Màu bánh các bạn có thể vận dụng nước ép lá dứa hoặc bột nghệ ...

 

Các bước làm bánh xếp dừa non như sau: 

 

Công đoạn 1: Trứng và đường cát quay hoàn quyện trong 1 cái âu. Tiếp tục các bạn châm nước cốt dừa vào quấy chung. Sau đó đến Hai nhóm bột năng và bột gạo vào khuấy đều tay, các bạn để ý rây bột cho đến tơi. Sau cùng các bạn cho đến khi dừa non vào đảo đều. Nhầm bột nghỉ 20-30 'p

 

Trứng, đường cát, bột năng và bột gạo khuấy đều

 

Thái dừa non và thêm vào hỗn hợp bột

 

Công đoạn 2: Bắc chảo lên trên bếp, thoa 1 chút ít mặc dù, chảo hơi nóng các bạn múc Một từng muổng nhỏ vừa và tráng bột đều chảo (chú ý bột không được làm quá mỏng và nên chiên lửa nhỏ). Lúc bánh vàng One mặt thì trở do mặt kia. Các bạn chiên vàng 2 mặt trước khi đó lấy bánh ra xếp tại bánh còn nóng. Cứ vậy là các bạn thực hiện tiếp tráng bánh nấu hết phần bột còn lại.

 

Xếp bánh dừa lên trên cùng dĩa và bắt đầu đã ăn những chiếc bánh thơm nứt muỗi, dai dai và ngọt nhẹ, không những con trẻ nhỏ mà người to cũng mê mẫn mê.

 

Mong ước bạn làm tốt cùng với món bánh xếp dừa non quá ư thơm ngon này nha!

 

Write a comment

Comments: 0