Công thức làm bánh cupcake mâm xôi cực xinh

Bánh cupcake dừa mâm xôi cùng với mùi vị thơm béo của dừa, màu sắc tươi sáng của mâm xôi, ăn one lần ghi nhớ không ngừng. Làm thử cùng với chúng tôi nha !!

Món bánh nhỏ vừa xinh này từng trải qua nấu chao đảo bao quả tim của bạn tin dùng cupcake. Quy trình làm bánh lại dễ làm cực kỳ, chỉ cần thiết chút khéo léo là các bạn từng trải qua thể chế biến được. Các bạn không tin sao? Coi bây giờ phần giới thiệu bên dưới nào! Cùng học làm bánh này thôi nào !

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cần chuẩn bị:

 

175 g bột self ~ rising

140 gam đường cát

50 gr dừa nạo sấy

140 g bơ khiến mềm mỏng

1/2 thìa cafe vani

2 trái trứng gà to

Tư thìa canh sữa tươi

140 gam trái mâm xôi tươi

Với lớp kem trên mặt bánh:

280 gr đường cát bột

85 g bơ làm mềm

4 thìa canh mâm xôi

Một ít dừa sấy khô

 

Công thức làm bánh cupcake dừa mâm xôi 

 

Quy trình 1: Mở lò nướng ở 190 o c từ MƯỜI - 15 'p trước khi đó các bạn nướng bánh, điều này giúp đỡ đến bánh không bị chai lập tức chờ đời lò nướng nóng từ từ. Vận dụng bơ quét lớp không dính lên trên cùng khuôn bánh muffin, kế đến lót lớp giấy nướng lên phía trên, các bạn có thể chọn những dòng dễ nhìn mắt mục đích tăng độ bắt mắt cho đến món bánh của các bạn.

Quy trình 2: Đến các nguyên liệu trong phần bánh vào âu, trừ mâm xôi tươi. Quay đều lên trên trong 1- Hai 'p đến hồi được hỗn hợp tơi, sáng màu. Cho đến quả mâm xôi vào, nhẹ nhàng pha trộn lên trên cùng.

Quy trình 3: Cho hỗn hợp bột vào khuôn bánh, nướng từ 18 * 20 'p, bạn có thể cho vào 1 ít vài 'p nhầm bánh 9 kỹ. Lấy ra, để cho bánh hết nóng.

Quy trình 4: Xay bơ và đường cát bột trong phần chế biến kem cùng với tới lúc bông nhuyễn, thêm vào 1 ít trái mâm xôi băm hơi nhỏ vào. Cho vào 1 ít túi bắt kem, bỏ ngăn đông cho đến khi lạnh, bóp kem lên phía trên mặt bánh cupcake đến bắt mắt mắt hay rắc vụn dừa sấy lên trên cùng.

Ước mong các bạn nấu thực hiện tốt món bánh vô cùng xinh này nhé !!

 

Write a comment

Comments: 0