Biến tấu đơn giản cùng với bánh quy bơ thơm ngon

Bánh quy phô mai cùng với vị béo giòn thơm hương phô mai là món bánh được phần đông hay dùng, cùng với trải nghiệm quy trình làm món quy phô mai lập tức nào.Cùng mình học làm bánh này nhé ! 

Bánh quy phô mai là một trong những món ăn bánh hằng ngày và cực kỳ được yêu mến do vị béo của phô mai và bơ. Nếu các bạn đang định trước chế biến one món bánh vào cuối tuần này mà chưa sở hữu gợi ý nào, các bạn có thể đọc thêm các thực hiện quy phô mai thu hút bây giờ sau đây.

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm rất cần cần dùng:

 

Phô mai Mascarpone: 125 gam

Bột mì đa dụng: 250 gr

Bơ: 110 g

Lòng đỏ trứng gà: Một cái

Đường cát trắng: 65 gam

 

Công thức làm bánh quy phô mai thơm ngon

 

Quá trình 1:

Cho đến phô mai, đường trắng vào khây đựng to, kế đó đánh bông hỗn hợp lên. Trong thao tác này, bạn có thể áp dụng máy xay trứng quay để hỗn hợp nhanh hơn.

Quá trình 2:

Mục đích bơ ở nhiệt độ phòng đến bơ mềm dẻo ra, tiếp theo cho đến lòng đỏ trứng gà vào xay chung cùng với bơ, quay đến hồi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Lưu tâm, phải xay cho đến khi bơ nhuyễn ra nếu không lúc điều chế bơ sẽ dễ bị vón cục.

Quá trình 3:

Pha trộn 2 hỗn hợp ở quá trình 1 và Hai chung cùng nhau, kế đến quay đều thêm vào 1 ít 1 lần tiếp theo, xay thật đều tay mục đích 2 hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Quá trình 4:

Rây bột mì vào bát chứa bơ và phô mai, rây từ từ nhầm bột mì nhuyễn hơn trợ giúp bột không bị đông cứng và vón cục.

Quá trình 5:

Áp dụng tay nhồi hổn hợp đến lập tức bột đều hình thành hỗn hợp mềm và đồng nhất, đây được coi là cách thức quan yếu nhất trong quá trình nấu tắt vai trò luật lệ hoàn hảo bánh.

Quá trình 6:

Cán dẹp bột tách thành miếng hình chữ nhật rồi xếp bánh vào trong khay nướng.

Quá trình 7:

Bật lò nướng khiến chế biến nóng lò ở nhiệt độ 175 độ, sau đấy đến bánh vào lò nướng khoảng chừng 15-20 'p đến hồi bánh mang màu vàng bắt mắt mắt là hợp lý. Sau đấy lấy bánh ra khỏi lò nướng, chờ đời bánh hết nóng thêm vào 1 ít lọ thủy tinh hay túi chứa thực phẩm.

Cùng với cách làm quy phô mai khá dễ thực hiện, mong ước các bạn sẽ sở hữu món bánh thơm ngon mục đích chiêu đãi gia đình vào các ngày cuối tuần.

 Xem thêm công thức khác tại đây : Bật mí cách làm bánh bắp cuộn vạn người mê

 

 

 

 

Write a comment

Comments: 0