Ngất lịm cùng với công thức làm bánh quy bơ pho mai

Bánh quy phô mai cùng với vị béo giòn thơm hương phô mai là món bánh được đa số các bạn ưa chuộng, cùng với tìm hiễu công thức làm món quy phô mai nhanh nào.

Bánh quy phô mai là 1 trong những món ăn bánh hằng ngày và quá ư được thích bằng vị béo của phô mai và bơ. Nếu các bạn đang dự định làm gì nấu one món bánh vào cuối tuần này mà chưa mang gợi ý nào, các bạn có thể xem thêm cách làm bánh quy phô mai cuống hút lập tức sau đây. 

 

Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm không thể thiếu sử dụng nguyên liệu này:

 

Phô mai Mascarpone: 125 gr

 

Bột mì đa dụng: 250 g

 

Bơ: 110 gam

 

Lòng đỏ trứng gà: One cái

 

Đường cát trắng: 65 gr

 

Các bước làm bánh quy phô mai thơm ngon cho đến ngày cuối tuần:

 

Công đoạn 1:

Cho đến khi phô mai, đường trắng vào khây đựng to, tiếp tục đánh bông hỗn hợp lên. Trong phương thức này, bạn có thể sử dụng máy quay trứng xay để hỗn hợp nhanh hơn.

 

Công đoạn 2:

Nhầm bơ ở nhiệt độ phòng cho đến khi bơ mềm mỏng ra, tiếp đến đến lòng đỏ trứng gà vào quay chung cùng với bơ, xay đến lúc các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Chú ý, phải quay cho đến bơ mịn ra nếu không lập tức chế biến bơ sẽ dễ bị vón cục.

 

Công đoạn 3:

Pha trộn 2 hỗn hợp ở công đoạn 1 và Hai chung bên nhau, kế đó xay đều cho vào 1 lần sau, quay thật đều tay nhầm 2 hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

 

Công đoạn 4:

Rây bột mì vào bát chứa bơ và phô mai, rây từ từ khiến bột mì tơi hơn tương trợ bột không bị đông cứng và vón cục.

 

Công đoạn 5:

Sử dụng tay nhồi đến hồi bột đều làm nên hỗn hợp mềm và đồng nhất, đây được coi là thao tác quan yếu nhất trong quá trình chế biến tắt vai trò tiêu chuẩn độ tốt bánh.

 

Công đoạn 6:

Cán dẹp bột tách thành miếng hình chữ nhật rồi xếp bánh vào trong khay nướng.

 

Công đoạn 7:

Bật lò nướng mục đích nấu nóng lò ở nhiệt độ 175 o c, tiếp theo cho đến khi bánh vào lò nướng ước tính 15-20 'p đến lúc bánh sở hữu màu vàng đẹp mắt mắt là hoàn hảo. Tiếp tục lấy bánh ra khỏi lò nướng, đợi bánh không còn nóng thêm vào lọ thủy tinh hay túi chứa thực phẩm.

 

Cùng với các bước thực hiện quy phô mai khá dễ chế biến, mong các bạn sẽ mang món bánh thơm ngon nhầm chiêu đãi gia đình vào những ngày cuối tuần.

Write a comment

Comments: 0