Cách làm bánh chiffon xoài mềm dẻo đầy thu hút

Những chiếc bánh chiffon xoài cùng với màu vàng bắt mắt mắt và rực rỡ, phần bánh mềm mỏng xốp thơm hương xoài là món bánh mà các fan trung thành mê bánh ngọt không thể bỏ lỡ.

Chiếc bánh chiffon xoài nhỏ vừa xinh như những mặt trời lấp lánh đảm bảo sẽ kích ưng ý vị giác của thực khách nhanh lần đầu có cơ hội thưởng thưỡng. Khi nếm thử miếng điều đầu tiên, các bạn sẽ cảm nhân được được vị kem béo ngậy, vị xoài đậm đà hòa quyện vào nhau tạo ra hương thơm ý nghĩa của món bánh. Cùng với trải nghiệm quy trình làm bánh chiffon xoài ngay tại nhà của bạn nào.

 

Nguyên liệu bạn cần có dùng:

 

Phần bánh

 

Bột mì rây nhuyễn: 200 g

 

Đường trắng: 100 gam

 

Baking powder (bột nở): 15 gr

 

Lòng trắng trứng gà: Bãy cái

 

Lòng đỏ trứng: Bãy cái

 

Cream of tartar: Năm g

 

Dầu ngô

 

Nước ép xoài

 

Xoài tươi, 9, thái lát

 

Phần topping

 

Bơ, chế biến mềm, để ở nhiệt độ phòng: Một thanh

 

Heavy cream: 100 gam

 

Nước ép xoài 

 

Đường bánh kẹo: 200 gr

 

Xoài tươi, 9, thái lát

 

Công thức làm bánh chiffon xoài:

 

Làm phần bánh 

 

Quá trình 1: bật sẵn lò nướng ở 350 o c. Áp dụng thìa nạo xoài thành các khối tròn hơi nhỏ thêm vào khây đựng để vào tủ lạnh.

 

Quá trình 2: rây tơi bột mách bạn công thức làm bánh, đường trắng và baking powder vào chung 1 bát rồi phủ kín nắp, đặt sang one bên.

 

Công đoạn 3: quay lòng trắng trứng và cream of tartar ở tốc o c caođến lúc hỗn phù hợp ngả màu trắng bóng và làm nên đỉnh mềm dẻo thì cho vào 1 ít từ từ đường trắng vào. Tiếp tục nối tiếp đó xay thêm vào 1 ít vài 'p ở tốc độ cao cho tới khi hình thành hỗn phù hợp với đồng nhất rồi đóng kín lại và đặt sang 1 bên.

 

Quá trình 4: khuấy đều tuy ngô, lòng đỏ trứng, nước ép xoài cùng nhau. Tiếp đến áp dụng máy quay cùng với tốc độ trung bình trong ước tính Ba * Năm 'p đến lập tức các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Cho đến khi hỗn hợp xoài, lòng đỏ trứng vào pha trộn cùng với hỗn hợp lòng trắng trứng.

 

Giai đoạn 3: cho đến hỗn hợp bột bánh vào khuôn nướng, đem nướng bánh ở nhiệt độ c 350 độ chừng 45 'p đến hồi bánh 9 sở hữu màu vàng nâu. Lấy bánh ra và nhầm bánh không còn nóng hoàn toàn trước đó bài trí cho đẹp.

 

Chế biến phần topping

 

Quá trình 5: xay biến mất bơ đã nấu mềm mỏng và nước ép xoài ở tốc độ cao, rồi thêm vào 1 ít đường trắng và tiếp đó quay đến lúc kem bơ xoài mềm dẻo, nhuyễn. Đến cho vào đường cát bánh kẹo, heavy cream xen kẽ vào hỗn hợp, thực hiện tiếp xay thêm vào vài 'p rồi thêm ngăn lạnh.

 

Quá trình 6: lập tức cốt bánh đã hết nóng thì phết phần kem bơ xoài lên trên mặt bánh và bài trí cùng với các viên xoài tươi lên trên cùng mặt.

 

Cùng với món bánh chiffon xoài có thể chế biến món bánh tráng miệng khiến chiêu đãi gia đình trong những dịp cuối tuần hay cùng với nhiều bạn thưởng thức. 

 

Học làm bánh chức các bạn thành công cùng với công thức này nhé !

 

 

 

Write a comment

Comments: 0