Biến tấu đơn giản cùng với quá trình làm bánh bông cải phô mai

Quy trình làm bánh bông cải phô mai là sự kết hợp với perfect giữa các nguyên vật liệu, đem đến mùi vị bánh hoàn toàn mới, thú vị, bắt mắt vị giác của người đã ăn.

Bánh bông cải phô mai mang chút hăng nồng của bông cải xanh hòa cùng phô mai béo ngậy, thơm nứt muỗi sẽ vừa lòng sở thích ăn uống của các bạn bây giờ từ lần đầu có cơ hội thưởng thưỡng. Bánh bông cải phô mai còn các bạn có thể vận dụng như one món mặn thu hút, đổi vị cho tất cả các thành viên trong gia đình. Cùng với học  làm bánh thực hiện bánh bông cải phô mai cùng với học làm cực kỳ dễ làm sau đây nha !!

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị chính:

 

- Bông cải xanh: One cây

 

- Trứng gà: Một trái

 

- Hành tây thái hạt lựu: ¼ chén

 

- Phô mai nhàu: 1/3 chén

 

- Bột chiên xù: 1/3 chén

 

- Vụn bánh mì panko: 1/3 chén

 

- Rau mùi băm: Hai tsp

 

- Muối: 1/2 tsp

 

- Tiêu: Nữa tsp

 

- Sữa tươi: One,Năm tbsp

 

Công thức làm bánh bông cải phô mai dễ thực hiện

 

Quy trình 1: Bật nóng lò nướng ở nhiệt độ 220 o c

 

Quy trình 2: Bông cải xanh làm sạch, luộc sơ qua với nước sôi 9. Kế đến vớt ra, cho vào 1

ít máy đánh sinh tố quay tơi tơi

 

Quy trình 3: Đến bông cải xanh đánh mịn, phô mai xay, vụn bánh mì, bột chiên xù, tiêu, muối và rau mùi băm vào 1 khây đựng to, đảo đều đến lập tức các nguyên liệu hòa

quyện chung nhau.

 

Quy trình 4: Cho sữa tươi vào pha trộn chung cùng với hỗn hợp bông cải, kế đến nắn bột thành những viên vừa rồi giử gìn trong ngăn lạnh ước tính chừng 20 'p khiến bánh định hình.

 

Quy trình 5: Lót giấy nến vào khay nướng, đến các viên bánh vào khay và nướng bánh

trong khoảng chừng 18-24 'p đến hồi mặt bánh 9 vàng.

 

Bánh bông cải phô mai sau khi hổn hợp hoàn thiện sẽ sở hữu mùi hương lừng từ phô mai nướng và o c giòn rụm, béo ngậy đầy sức lôi cuốn. Nếu là tín đồ trung thành của vị phô mai béo thơm thì bánh bông cải phô mai sẽ là những món ăn lý tưởng dành cho đến các bạn. Hãy trổ tài công thức làm bánh bông cải phô mai hoàn toàn mới lạ này mục đích người nhà cùng với thưởng thức nhé !!

 

 

Write a comment

Comments: 0