Thơm ngon bổ dưỡng món canh sườn non với hạt sen thanh vị

 

Canh sườn hạt sen không những hợp lý ấy vậy mà còn là đồ ăn hữu ích cho cơ thể, rất tốt cho thể trạng cường tráng. Nước hầm xương trong veo kết nối đọc qua rau củ giòn ngọt, sườn ngon hút vị, thơm mềm tạo ra sức ngấm mộc mạc của thức ăn canh sườn hạt sen. Cùng thực hiện với công thức canh sườn hạt sen thanh vị hỉ!

 

Canh sườn hạt sen được làm của sườn tươi phải nước ninh xương siêu thanh và ngọt vị. Hạt sen bùi thơm càng tương trợ hoàn thiện hương thơm lộng lẫy cho món ăn canh

 

Cần có chính:

- 300 lạng sườn xanh

- 150 g hạt sen ngon

- 50 lạng ngô xanh

- 100 gam bông cải ngon

- 50 gam cà rốt

- 5 tai nấm mùi

- Gi vị: tiêu, nước mắm, hạt nấu

- Hành lá, ngò rí

 

Các công đoạn thực hiện canh sườn hạt sen thanh vị

 

Xử lý ban đầu thành phần nấu ăn:

- Sườn ngon xử lý sạch, để hết. Tẳm sườn với Một thìa hạt buộc phải và ít tiêu

- Bắp tươi, bông cải làm sạch, xắt miếng vừa mới chín

- Cà rốt bóc bên ngoài, rửa sạch với nước, cắt khoanh

- Nấm mùi làm sạch qua nước, nhâm nước muối cho nở mềm. Kế đó chặt chia làm hai

- Hành lá, ngò rí vệ sinh sạch và băm nhỏ

 

Các giai đoạn tiến hành làm:

Giai đoạn 1: Thêm vào chảσ Một, Năm lít nước. Thả sườn tươi đã tẳm vào trụm với rui rui nhầm chọn nước ngọt. Chờ nước đã đung sôi lên trên, tách giảm bọt cho nước ngọt xương và rau củ quả được trong. Nấu thêm Một thìa hạt nấu vào chảσ.

Giai đoạn 2: Kế tiếp thả ngô xanh, cà rốt, hạt sen, nấm mùi vào xoong, luộc mềm. Lúc phần lớn nguyên vật liệu gồm có đã vừa chín tới đều, cho bông cải tươi vào chung cuộc. Nấu thêm ước tính Năm ph nữa. Ngừng bếp. Nấu thêm ½ thìa nước mắm cho canh đầy thú vị làm mê mẩn.

Giai đoạn 3: Vớt ra canh ra thố, rắc hành lá và ngò rí lên trên cùng trên mặt

 

Canh sườn hạt sen hoàn hảo nhất lúc áp dụng vưa đủ nóng. Nước ngọt xương và rau củ quả thanh vị với vị ngọt không giả tạo tử sườn ngon và rau củ trái. Canh sườn hạt sen đủ khả năng thưởng thức cùng với nước mắm ớt cắt cay nồng, phụ trợ bữa ăn làm thích ý hơn.

Write a comment

Comments: 0