Hướng dẫn cách làm bánh nữ hoàng Victoria Spon Cake

Victoria Spon Cake là món bánh mà nữ hoàng Anh tin dùng nhất cũng là món bánh có tên bà. Những chiếc bánh gato Victoria thường xuyên được hình thành từ Hai lát bánh gato cùng với phần kẹp ở giữa là mứt dâu kem tươi và quả cây tươi. 

Khiến công thức làm bánh Victoria Spon Cake, các bạn cần thiết chuẩn bị trước những nguyên liệu sau:

 

- 300 gram bơ nhạt khiến mềm mỏng ở nhiệt độ phòng

 

- 150 g đường cát

 

- 1 thìa cà phê vanilla

 

- 4 trái trứng gà

 

- 2,5 thìa coffee bột nở

 

- 250 gam bột mì

 

- ¼ thìa cà phê muối

 

- Cùng 1 chút ít sữa mục đích nấu lỏng hỗn hợp 

 

- Mứt dâu hay cherry

 

- Dâu tây

 

- 160 mililit kem tươi (whipping cream)

 

Quy trình làm bánh Victoria Spon Cake:

 

Quy trình 1: Trước hết bạn đến bơ và đường cát vào âu quay đến lập tức bơ bông xốp và tơi mượt, mang màu vàng nhạt là ok.

 

Quy trình 2: Kế đó, cùng mình cho đến từng trái trứng gà vào rồi cho đến khi trứng hòa quyện hoàn toàn cùng với bơ mới đến tiếp trái khác nhau. Nối tiếp đó cho đến vanilla vào đảo đều.

 

Quy trình 3: Cách thức tiếp theo đó, bạn pha trộn bột mì, bột nở và muối chung nhau, kế đến đem chia chế biến Ba phần và rây từng phần vào âu, các bạn vận dụng spatula pha trộn nhẹ tay nhầm hỗn hợp bước cuối cùng được bông xốp.

 

Quy trình 4: Chia đều hỗn hợp vào Hai khuôn tròn đường cát kính nhờ nhau. Kế đến dàn phẳng mặt và đem nướng25 'p ở 180 o c đến hồi bánh 9 vàng mặt.

 

Quy trình 5: Đem tách dâu tây thành 2 phần bằng nhau. Các bạn xay bông kem tươi. Các bạn cũng nên chừa ước tính chừng Tám trái dâu dễ nhìn khiến bài trí cho đẹp trên cùng nhé!

 

Quy trình 6: Trét One lớp mứt quả cây lên trên cùng Một mặt bánh. Sau đấy đó là One lớp kem tươi. Tiếp đó xếp lên trên cùng Một lớp dâu tây tươi và phủ cho vào 1 ít 1 chút kem lên phía trên. Đặt miếng bánh còn lại lên và tiếp đó bài trí cùng với kem tươi, quả cây và đường cát bột nữa là kết thúc.

 

Ước mong các bạn thực hiện tốt và chén ngon cùng với món bánh Victoria spon cake này nha !!

 

 

 

Write a comment

Comments: 0