Quy trình làm bánh mì nướng muối ớt vô cùng hot

Bánh mì nướng muối ớt tươi là món bánh đang hot hiện nay, giá cả sinh viên mà mùi vị lại thơm ngon, vừa ngon. Các bạn mang biết công thức làm món ăn này?

Bánh mì nướng muối ớt sở hữu công thức làm bánh khá dễ làm, các bạn có thể tự nấu ngay khi nhà cùng với những nguyên liệu dễ mua. Nếu không mang lò nướng nhờ than, có thể cần sữ dụng bếp hồng ngoại, lò vi sóng khiến phối chế. Bánh giòn tan hòa cùng với vị bơ thơm và các dạng nguyên liệu ăn kèm cam đoan sẽ khiến cho các bạn quyến rũ lập tức ăn.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cần cho món bánh mì nướng muối ớt:

 

Năm ổ bánh mì

 

10 g bơ thực vật

 

20 gam tôm khô

 

40 gr chà bông

 

5 cây xúc xích

 

10 quả trứng cút

 

Tương ớt tươi, tương cà, bơ, pate theo ý muốn

 

20 g hành lá thái tơi

 

Năm g ớt tươi bột

 

Gia vị

 

Công thức làm bánh mì nướng muối ớt thơm ngon ưng ý nổi:

 

Quy trình 1: Tôm khô om nước đến mềm mỏng, giã mịn. Trứng cút luộc sơ qua với nước sôi 9, kế đến đở vỏ sạch, chẻ đôi ra, nhầm trong khây đựng riêng. Đun cho nóng dầu thực vật rồi ly vào chén đựng hành lá thái tơi mục đích chế biến mỡ hành.

 

Quy trình 2: Xúc xích nâng vỏ thái lát hay thái sợi. Bánh mì vận dụng cây cán dẹp. 

 

Quy trình 3: Đun cho nóng chảy bơ, sau đấy cho đến tôm khô và một chút xíu hành lá

vào, trộn đều, cho vào 1 ít muối, đường cát, bột ngọt cho đến khi đúng vị. Hạn chế tra quá mặn.

 

Quy trình 4: Cần sữ dụng lò vị sóng. Quét one lớp hỗn hợp bơ tôm khô lên trên cùng mặt bánh mì, sau đó cho vào 1 ít lò vi sóng, đánh trong Năm 'p. Các bạn có thể trở mặt và quét thêm vào 1 ít bơ. Sau khi hổn hợp nướng kết thúc, lấy ra, tách thành từng khúc vừa đủ.

 

Quy trình 5: Rắc chà bông, trứng cút, xúc xích, mỡ hành, tương cà, tương ớt tươi, bơ theo ý thích.

 

Ước mong bạn nấu thực hiện tốt và đã ăn món bánh mì nướng muối ớt cực kỳ thơm ngon nha !!

 

Write a comment

Comments: 0