Bánh mỳ mây thực đơn thông minh dành cho bữa sáng

Bánh mì mây * cái tên nói lên trên không ngoại trừ cái gì. Bánh mang kiểu dáng như những đám mây, mềm mỏng tơi và xốp one cách rất kĩ lưỡng. Test lập tức cho đến khi nhận thấy nào!

 

 

Bánh mì mây không cần sữ dụng đường cát nên rất hợp đến đa số các bạn, từ người già tới con trẻ nhỏ. Bánh sở hữu hạt thì là đen + 1 nhóm hạt tốt cho đến tiêu hóa và công dụng khống chế các gốc tự bằng. Đây cam đoan là one món bánh chuẩn cho cả nhà trong buổi sáng.

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cần chuẩn bị cho món bánh mì mây:

 

Bơ lạt

 

4 quả trứng gà, đập vào chén, cắt riêng lòng đỏ và trắng

 

50 gr phô mai

 

¼ thìa coffee cream of tartar

 

½ thìa café hạt thì là đen

 

Công thức làm bánh mì mây công phu:

 

Công đoạn 1: Mở lò nướng ở 150 o c. Sử dụng nguyên liệu này khay nướng hình chữ

nhật, quét lớp bơ lên nó, kế đó lót cùng với giấy nến.

 

Công đoạn 2: Đặt trứng vào 1 âu to, vận dụng máy quay trứng khiến xay bông trứng tới hồi đạt chóp, các bạn có thể kiểm tra do cách lật úp tô mà không bị châm ra ngoài là hoàn hảo.

 

Công đoạn 3: Trong 1 chén khác nhau, cho vào lòng đỏ trứng cùng với phô mai, cream of tarta vào chung bên nhau, tiếp theo quay đều lên trên cùng tới khi hỗn hợp nhuyễn và hơi sủi bọt.

 

Công đoạn 4: Cho đến khi lòng trắng trứng đã đánh bông lên phía trên vào hỗn hợp lòng

đỏ, quấy nhẹ nhàng mục đích không nấu vỡ bọt khí trong lòng trắng. Sau cùng cho đến khi hạt thì là đen vào.

 

Công đoạn 5: Múc hỗn hợp ra tấm nướng. Chỉ cần dùng lớp tơi ở tầng trên của âu bột, không áp dụng tới phần lắng xuống. Thêm vào lò nướng 20 'p tới lúc bánh vàng và phồng lên trên. Lấy bánh ra, để hết nóng và sử dụng dao nhầm lấy bánh khỏi giấy nến.

 

Bánh mì mây các bạn có thể ăn cùng với mứt, thịt xông khói, bơ…tùy theo mong muốn của từng người. Mong ước các bạn chế biến làm tốt món bánh này!

 

Write a comment

Comments: 0