Mách bạn cách làm bánh cupcake óc chó siêu ngon siêu đơn giản

Bánh cupcake coffee hạt óc chó thơm ngon tuyệt vời đến ngày cuối tuần

Bánh cupcake café hạt óc chó là 1 trong những món ăn bánh cupcake được đa số các bạn hay dùng và lựa chọn. Các bạn đã nhận thấy các bước thực hiện món nó chưa nào?

 

 

Công thức làm bánh cupcake cafe hạt óc chó không hề khó, các bạn chỉ không thể thiếu chế biến đúng vài bước đơn giản và recipe được giới thiệu là đã chiếm được hơn 90 Phần 100 làm tốt rồi. Phần còn lại là phù thuộc vào o c khéo tay của các bạn và việc canh bánh đúng tiếng. Cùng test nấu lập tức nhé !!

 

Thành phần bạn cần có không thể thiếu:

 

200 gr buttercream

 

10 g bột coffee tan dần (cho bột bánh)

 

10 gam bột café tan dần (cho đến kem phủ)

 

30 mililit nước ấm

 

450 gr trái óc chó, thái hạt lựu

 

430 g bột mì số MƯỜI MỘT

 

15 gam bột nở

 

270 gr đường cát

 

4 g muối 

 

380 mililit sữa tươi

 

130 mililit dầu 

 

130 gam bơ lạt

 

30 mililit sữa chua trắng, ít đường cát

 

10 gr vani chiết xuất

 

3 trái trứng gà lớn 

 

Các bước làm bánh cupcake hương cafe thơm ngon mê ly:

 

Công đoạn 1: Vặn lò nướng ở 160 o c trước khi đó nướng bánh ước tính chừng MƯỜI ~ 15 'p mục đích lò nóng. Sử dụng nguyên liệu này khuôn bánh cupcake, quét bơ lên trên cùng khuôn, xếp giấy nến vào.

 

Công đoạn 2: Trong 1 cái âu sạch, lớn, cho bột mì, đường, bột vani, bột nở, muối ăn và 150 hạt óc chó thái hơi nhỏ vào chung bên nhau, đảo đều lên phía trên, cho vào 1 ít bơ nhầm trong nhiệt độ phòng vào, khuấy đều lên trên one lần sau tới hồi được những hạt đều như hạt cát.

 

Công đoạn 3: Cho đến khi sữa tươi, dầu thực vật, trứng gà quay hoàn quyện, sữa chua, bột coffee vào chung chung nhau, đánh cùng với tốc độ trung bình đến khi hỗn hợp hòa trộn hoàn toàn cùng nhau.

 

Công đoạn 4: Cho hỗn hợp sữa tươi vào hỗn hợp bột thật chậm, trong thời gian đó mở máy xay trứng với tốc độ vừa phải tới lúc 2 hỗn hợp trộn đều bên nhau thành 1 hỗn hợp đồng nhất, sánh tơi.

 

Công đoạn 5: Để cạn hỗn hợp vào khuôn bánh, tiếp tục đem nướng trong vòng 20 * 25 phút cho bánh chín, đẹp thì lấy ra.

 

Công đoạn 6: Trong khi nướng bánh, cho bột café vào butter cream, pha trộn cho đến khi bông lên, thêm vào túi bắt kem và cho vào tủ lạnh. 

 

Công đoạn 7: Khi bánh cupcake đã không còn nóng hoàn toàn, các bạn bắt phần kem lên phía trên mặt bánh, thêm vào 1 ít hạt óc chó lên mặt. Đặt bánh vào tủ mát khoảng chừng Tư + Năm giờ trước đó thưởng thức.

 

Mong ước các bạn làm bánh cupcake ngon mê ly nha!

 

Write a comment

Comments: 1
  • #1

    birmingham cupcakes (Wednesday, 13 September 2017 17:47)

    I just want to let you know that I just check out your site and I find it very interesting and informative..