Bánh mỳ kẹp bơ siêu ngon siêu hấp dẫn

Bữa sáng của gia đình các bạn sẽ thêm vào thú vị cùng với bánh mì phô kẹp phô mai giòn giòn, thơm lừng. Chí cùng với ít 'p nấu, các bạn đã qua được bữa sáng có đủ tất cả dưỡng chất cho các thành viên trong gia đình bản thân.

Bánh mì kẹp phô mai chế biến do phương pháp nướng, tương trợ cho đến khi lớp bên ngoài bánh giòn rụm và nhân phô mai hoàn quyện chảy, quyện sánh đậm đà. Thịt xông khói đậm đà trong phần nhân sẽ càng khiến cho món bánh cho vào thu hút. Công thức làm bánh mì kep phô mai cực kỳ kì dễ thực hiện, chính vì thế các bạn hoàn toàn bạn có thể điều chế món điểm tâm này đến những ngày bận rộn. Tuy chế biến nhanh chóng, nhưng bánh mì kẹp phô mai vẫn kinh doanh đủ năng lượng và dưỡng chất niên yếu cho đến các thành viên của gia đình.

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm bánh:

 

- Mì macaroni: 200 gr

 

- Kem whipping: 235 g

 

- Phô mai parmesan bào hơi nhỏ: 125 gam

 

- Phô mai Cheddar bào nhỏ vừa: 50 gr

 

- Bơ: 50 g

 

- Thịt xông khói chiên giòn: Tám lát

 

- Bánh mì gối: Tám lát

 

- Gia vị: muối, tiêu

 

Cách làm bánh mì kep phô mai cuống hút cho đến khi bữa sáng

 

Quá trình 1: Đến mì macaroni vào trụng với nước sôi trong nồi nước đã đung sôi khoảng chừng 2-3 'p. Tiếp tục vớt ra và xả cùng với nước lạnh và nhầm ráo.

 

Quá trình 2: Giữ lại phần nước luộ mì. Cho đến bơ vào nồi nước luộc sơ mì đun nóng đến hồi nóng chảy.

 

Quá trình 3: Thêm vào tiếp kem whipping cream và phô mai Parmesan vào nồi, trộn đều

tay khiến phô mai rã hết. 

 

Quá trình 4: Trút phần mì macaroni vào nồi hỗn hợp, áp dụng thìa xào đều để mì hút vị. Nêm nếm thêm vào chút muối, tiêu đến vừa dùng rồi đóng bếp.

 

Quá trình 5: Quết bơ lên phía trên mặt của Hai lát bánh mì. Chế biến nóng chảo. Đặt Hai

lát bánh mì đã phết bơ vào chiên áp chảo. Cho đến khi hỗn hợp mì macaroni đã nấu trước khi lên bề mặt 1 lát bánh mì. Thêm 2 lát thịt xông khói và bơ cheddar bào hơi nhỏ.

 

Tiếp đến úp lát bánh mì còn lại lên trên. Nướng đến khi bánh mì đạt độ giòn tùy thuộc ý.

Xếp bánh mì kep phô mai ra đĩa và thưởng thức cùng 1 ly sữa nóng vào buổi sáng sẽ hỗ trợ các bạn lấy lại năng lượng, tiếp đó cho một ngày vận động dài. Hy vọng các bạn và gia đình nhấm nháp ngon!

 

Write a comment

Comments: 0