Mách bạn công thức làm bánh gato khoai lang thơm ngon

Là one loại bánh vô cùng được tin dùng, bánh gato không chỉ vừa lòng tiểu chuẩn ăn uống của người ăn nhờ nhiều mùi vị phong phú mà còn nhiều dạng khác nhau về hình thức, và hôm nay chúng tôi sẽ được chia sẽ đến bạn hướng dẫn làm món bánh gato khoai tây dễ thực hiện để đổi vị cho gia đình chính mình.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị

 

Khoai tây One kí lô

 

Trứng gà 2 - 4 quả

 

Phô mai

 

 

Sơ chế nguyên liệu

 

Khoai tây mua về gọt vỏ bên ngoài, làm sạch rồi đem luộc sơ qua với nước sôi 9, để cho khô nước rồi thêm vào khây đựng to, khi khoai tây còn nóng dùng thìa canh nhàu tơi. 

Phô mai và bơ các bạn tách thành hạt lựu to.

 

Quy trình làm bánh khoai tây

 

Quy trình 1: Sau khi hổn hợp xay mịn khoai tây, các bạn đập thêm trứng gà vào cùng với và đảo đều lên. Khi đã trộn đều, bạn cho tiếp phô mai và bơ vào pha trộn cùng với, để lại một chút xíu bơ để rắc lên mặt bánh khi nướng lần lượt bánh sẽ thơm hơn.

 

Quy trình 2: Phết 1 lớp dầu vào khuôn, rắc cho vào 1 ít chút bột chiên xù lên trên cùng khắp khuôn bánh để khi nướng lớp lớp áo bánh cứng, thơm và giòn hơn.

 

Quy trình 3: Cho khoai tây vào khuôn kế đến vận dụng dao nhỏ ấn nhẹ khiến bề mặt bánh láng tơi hơn. Sau khi hổn hợp bề mặt bánh đã láng, rắc phần bơ còn lại lên phía

trên bề mặt bánh.

 

Quy trình 4: Cho khuôn bánh vào lò, nướng ở nhiệt o c 180 o c trong thời điểm 15 'p, sau đấy nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ trong 15 'p tiếp theo đó. 

 

Như thế bạn đã kết thúc món bánh gato khoai tây ngon cùng với học làm thật dễ chế biến. Cùng với cách làm cơ bản trên, các bạn có thể nấu thành hầu như dạng bánh gato khác cùng với đa phần hương thơm khác tùy thuộc theo ý muốn, sở thích ăn uống của gia đình.

 

Ước mong các bạn thực hiện tốt lập tức phối chế món bánh gato khoai tây lạ miệng này.

 

Write a comment

Comments: 0