Bánh táo chua ngọt dành cho cả nhà vào cuối tuần

Bánh táo chua ngọt cùng với công thức làm bánh dễ chế biến sẽ làm cho bạn trãi nghiệm được mùi vị táo đậm đà, ngon. Cam đoan test one lần là mãi nhớ được!

Nhầm các bạn có thể làm bánh táo cùng với lớp vỏ ngoài ngon, phần nhân táo cùng với trái mâm xôi chua chua ngọt ngọt, các bạn không thể thiếu mua dòng táo chắc xốp chứ không nên mua dạng xốp bông. Táo xanh là 1 lựa chọn tốt.

 

Thành phần bạn cần có cần cho món bánh táo chua ngọt:

 

Bơ 125 gram, làm mềm.

 

Đường 125 gam caster

 

Trứng gà lớn 3 quả, đánh tan

 

Bột hạnh nhân 50 gr

 

Bột self - rising 100 gram

 

Táo Mỹ One trái, cắt thành 12 miếng

 

Blackberry 100 gam

 

Đối cùng với lớp phủ cho bánh đẹp:

 

Quế 5 gam

 

Đường bột 2 thìa canh

 

Bơ 25 gr, tách thành từng mảnh nhỏ vừa

 

Hạt dẻ nướng 25 gr, nâng vỏ, xắt hơi nhỏ

 

Dạy làm bánh táo chua chua ngọt ngọt thơm ngon:

 

Công đoạn 1: Cho đến bơ và đường cát vào trong một chén to, xay đều đến hồi nhuyễn và sáng màu. Châm từng trái trứng gà vào, xay tới lúc đều rồi lại cho đến tiếp tới lập tức còn Một trứng thì khuấy trứng cùng với bột hạnh nhân. Đến toàn bộ các hỗn hợp trứng vào với bột mì, pha trộn tới lúc tơi đều.

 

Công đoạn 2: Cho đến khi táo và mâm xôi vào bột, chưa lại vài lát táo nhầm bài trí cho đẹp trên mặt. Đảo lên phía trên cho đến khi táo pha trộn vào cùng với bột. Quét bơ lên trên khuôn nướng bánh, lót giấy nến nếu mong muốn. Châm bột vào. 

 

Công đoạn 3: Xếp miếng táo còn lại lên trên cùng mặt bột, rắc bột quế, đường cát, bơ lên phía trên. Cho vào lò nướng ở 160 o c trong vòng 55 'p.

 

Công đoạn 4: Lấy bánh táo ra khỏi lò, rắc hạt dẻ đã nướng lên, xắt miếng vừa đủ và ăn.

 

Mong ước các bạn làm bánh làm tốt nha!

 

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều công thức làm bánh ngon tại đây : http://huongnghiepaau.jimdo.com/l%C3%A0m-b%C3%A1nh/

 

Write a comment

Comments: 0