Cac buoc lam banh yen mach ngon dung chuan

Bột yến mạch là one trong những dòng ngũ cốc quá ư mang lợi cho đến sức khỏe cùng với vóc dáng. Hôm nay, cách làm bánh sẽ giới thiệu các bước làm bánh yến mạch ngon, chất lượng nhất từ dạng bột này khiến các bạn bậc trung sở hữu cho vào 1 món bánh thơm ngon vừa giữ gìn được vóc dáng của chính mình.

Nguyên liệu bạn cần có:

 

- Bột yến mạch: 450 gam

 

- Bơ thực vật: 30 gr

 

- Nước ấm: 200 mililit

 

- Muối: 2 muổng café

 

- Ít bột mì mục đích cán bánh

 

Công thức làm bánh

 

- Cho bột yến mạch vào tô to, cho vào bơ và muối vào đảo đều.

 

- Tiếp đến cho đến khi từ từ nước nóng vào hỗn hợp bột pha trộn do rồi nhầm ước tính Năm đến MƯỜI 'p cho hỗn hợp bột thấm nước.

 

- Bật lò nướng nhiệt độ 180 o c. Lót giấy nến lên trên khay nướng bánh.

 

- Rắc bột mì lên trên cùng mặt phẳng, vận dụng tay nặn phần bột yến mạch thành những viên tròn rồi đặt lên phía trên mặt phẳng đã rắc bột cán thành miếng dẹp dày khoảng 3mm là hoàn hảo.

 

- Dùng khuôn bánh nhỏ vừa hay one chiếc ly có miệng tròn hơi nhỏ tách bột đã cán thành những miếng bánh tròn hơi nhỏ, đường cát kính ước tính chừng Bãy,Năm cm rồi xếp bánh lên trên khay nướng.

 

- Đặt khay nướng vào lò nướng, nướng ước tính 15 'p thì lấy ra trở mặt bánh rồi nướng thêm Năm 'p nữa là được.

 

- Bánh nướng hoàn thành để hết nóng, thêm vào lọ giử gìn rồi ăn dần.

 

Chỉ cần chuẩn bị trước được bột yến mạch là các bạn có thể làm được món bánh yến mạch vô ngon cùng với cách thực hiện được chia sẽ trên đây. Mong ước bạn phối chế làm tốt món bánh yến mạch

 

Write a comment

Comments: 0