Trãi nghiệm cùng với món bánh ngọt Polenta hương cam thơm ngon

Bạn đang thắc mắc món bánh Polenta là bánh gì phải không nào? Đây là món bánh mang nguyên liệu là one dòng bột bắp tên Polenta của Ý.

 

Polenta là 1 dạng bột được hình thành từ bắp, sở hữu màu vàng đẹp mắt mắt. Bắp được phơi khô, đánh nát nhưng không tơi, được sử dụng trong phần đông món ăn ngay khi Ý, trong đó không thể không nói tới những món bánh ngọt ngon đặc biệt nơi đây. Bánh polenta hương cam cùng với vị cam thơm nồng, lớp bánh mềm mỏng, ẩm công phu cam đoan là one lựa chọn sáng suốt cho đến các bạn lập tức mong muốn nấu món bánh mới cho đến khi gia đình của chính mình.

 

Bánh polenta hương cam không thể thiếu các nguyên liệu:

 

250 gam bơ mặn

 

250 gr đường cát vàng

 

4 trái trứng gà

 

140 g bột Polenta

 

200 gam bột mì đa dụng

 

2 thìa café bột nở

 

100 mililit nước ép cam

 

Đối cùng với lớp mặt bánh màu cam; 100 mililit nước cam, 100 gr đường cát vàng.

 

Hướng dẫn làm bánh Polenta của Ý:

 

Công đoạn 1: Mở lò nướng ở 160 o c trước khi đó bắt đầu các công đoạn khác nhau. Sử

dụng nguyên liệu này khuôn bánh hình tròn, đường cát kính 23 cm, có quét bơ và lót giấy nướng. Các bạn có thể sử dụng nguyên liệu này đa số khuôn bánh khác nhau nếu mê mẫn.

 

Công đoạn 2: Cho bơ, đường cát vào chung, quay lên tới khi mềm dẻo, tơi hoàn toàn. Cho vào từng quả trứng 1 vào và đảo đều. Khi hỗn hợp hoàn toàn biến tấu với thì thêm các nguyên liệu khô vào âu: bột mì, bột Polenta, bột nở.

 

Công đoạn 3: Để cạn nước cam vào hỗn hợp bột, khuấy đều lên để bánh các bạn có thể lên men tốt.

Công đoạn 4: Cho hỗn hợp bánh vào trong khuôn, trải đều, thêm vào lò nướng trong 45 phút hay tới hồi xiên que vào bánh mà không còn bị dính bột. Lấy ra khỏi lò và nhầm lên

rack để làm không còn nóng.

 

Công đoạn 5: Để làm lớp siro trên mặt bánh: Pha trộn nước cam cùng với đường cát và cho lên 1 chảo nhỏ vừa đun sôi tới lúc sôi. Để yên lần lượt trong Năm 'p cho nước bốc hơi, tiếp tục hạ nhiệt và đóng bếp để hết nóng. Thêm vào bình xịt và xịt lớp siro này lên trên cùng mặt bánh khi bánh đã hết nóng. Bánh thường thường ăn kèm cùng với kem chanh.

 

Mong ước các bạn học làm bánh làm tốt nha!

 

Write a comment

Comments: 0