Quy trình làm bánh bar dừa thơm ngon lạ miệng

Những chiếc bánh bar dừa chuối mềm mềm, thơm thơm cùng với nguyên liệu gồm chuối nghiến với lớp dừa khô phủ trên bề mặt bánh thơm ngầy ngậy, chắn chắn bất cứ ai cũng sẽ ưng ý mê cho mà coi. Cùng học cách chế biến bánh bar dừa chuối cực kỳ kì thơm ngon nha !!

Nguyên liệu bạn cần có làm bánh bar dừa chuối thơm ngon:

 

- 250 gam bột mì.

 

- 1 tsp muối nở.

 

- 80 gr dầu thực vật.

 

- 3 tsp bột nở.

 

- 4 trái chuối chín, đem nhàu tơi.

 

- 2 trái trứng.

 

- ¼ tsp nước chanh tươi.

 

- 130 mililit sữa tươi.

 

- 160 gram dừa sấy khô.

 

- Vỏ cam bào vụn (tùy sở thích)

 

Công thức làm bánh bar dừa chuối ngon:

 

One. Điều đầu tiên, bạn bật sẵn lò ở 180 độ trước MƯỜI 'p cho nóng.

 

Hai. Phương thức kế tiếp đó, chuẩn bị trước Một chiếc âu tiếp tục cho bột mì, muối nở và bột nở vào khuấy đều cùng nhau. 

 

Ba. Chuẩn bị trước một chiếc âu khác nhau, cho chuối đã xay mịn cùng với chút dầu vào. Tiếp tục cho cho vào sữa, trứng và nước chanh vào pha trộn cùng để được 1 hỗn

 

Bốn. Sau đó, bạn đem trộn hỗn hợp khô vào cùng với hỗn hợp ướt, thêm vào 120 gam dừa khô vào hỗn hợp tiếp đến trộn đều để toàn bộ các nguyên liệu thật quyện vào nhau.

 

Năm. Sau khi hổn hợp trộn hoàn thành xong, bạn thêm hỗn hợp ra khay nướng đã lót giấy nướng bánh ở đáy khay và dàn đều.

 

Sáu. Tiếp đó là phủ nốt phần dừa khô còn lại cùng với vỏ cam bào vụn lên phía trên bề mặt bột. Tiếp đến đem nướng bánh trong khoảng chừng 20 'p đến khi phần mặt bánh 9 vàng là hợp lý. 

Bãy. Bước sau cùng, các bạn đem bánh ra ngoài và để bánh mát lại khoảng chừng 1 h đồng hồ rồi tách ra ăn nhé !!

 

Hy vọng các bạn hoàn thành tốt và nhấm nháp ngon cùng với công thức làm bánh bar dừa chuối này nha !

 

Write a comment

Comments: 0