Công thức làm bánh Hamburger dể thực hiện

Các bạn đã chán chán những thứ bánh mì truyền thống? Các bạn nhu cầu 1 mùi vị hoàn toàn mới lạ và ngon hơn? Hãy kiểm tra ngay món bánh hamburger bun mà hướng dẫn làm bánh sẽ chia sẽ các bạn ngay dưới đây nhé !! Tin là món bánh này sẽ không làm các bạn thất vọng. 

 

 

 

 

Thành phần bạn cần có:

 

- Bột bánh mì (bread flour): 500 g

 

- Men nở: 15 gram

 

- Nữa muổng coffee muối

 

- 25 gam bơ mềm dẻo

 

- Trứng gà: 2 trái

 

- Sữa tươi ấm: 200 mililit

 

Các thức làm bánh

 

Một. Khuấy đều nguyên liệu khô gồm: bột mì, muối, men khô, đường cát. Sữa tươi đun

nóng nhẹ đến ấm, quay biến mất trứng vào sữa tươi. Từ từ đổ hỗn hợp sữa vào khây

đựng bột. Nếu thấy khô bạn có thể cho thêm vào 1 ít sữa tươi phần lớn hơn lượng của cách làm. Bước sau cùng mới cho bơ mềm mỏng vào nhồi hổn hợp cùng với bột.

 

Hai. Đánh đến khi thấy bột hơi dai thì ngưng xay (ước tính MƯỜI 'p). Đổ bột ra mặt bàn, nhồi hổn hợp nhờ tay tối thiểu là 15 'p. Cho khối bột vào bát, đậy lại, ủ bột lần One, để bột nở chừng Nữa tiếng (hay đến khi bột nở x2). 

 

Ba. Đưa bột ra và tách, chia thành những phần bột có trọng lượng qua nhau. Nhanh tay nhào những phần bột này và se viên tròn, sau đấy đặt vào khay nướng bánh sở hữu lót giấy nến. Bọc nylon cả khay bột và ủ ước tính chừng MƯỜI 'p cho đến bột nở thêm. Mở nylon ra để phết trứng và rắc vừng lên mặt. Nếu ưng ý số đông vừng thì các bạn có thể cầm từng viên bột do cách túm viên bột, cho viên bột vào chén trứng, hoàn thành xong chấm viên bột vào dĩa vừng, xếp các viên bột vào khay, khoảng chừng cách giữa các viên ước tính 5 cm. Chụp khay bởi 1 miếng nylon hay khăn chụp nhẹ lên bánh rồi đem ủ lần

Hai đến khi viên bột nở gấp rưỡi viên bột ban đầu là đem đi nướng.

 

Bốn. Khi thấy bánh đã nở, lấy bánh ra và chỉnh lò nóng trước MƯỜI 'p với nhiệt độ 180 độ. Cho khay đựng bánh vào lò, nhầm ở rãnh cuối, xịt nước rồi tắt lại để nướng (chỉ xịt duy nhất Một lần). Nướng đến đến hồi mặt bánh vàng nâu là hợp lý (chừng 15 'p). Bánh 9 lấy ra để lên rack cho hết nóng, quét ít bơ cho đến khi thơm và bóng mặt bánh.

 

Hồi ăn, bạn sẽ cảm nhân được được vỏ ngoài mềm dẻo ngọt, kết hợp cùng với cùng với hương thơm nhiều dạng khác nhau ở bên trong nhân bánh cùng với thịt thơm đậm đà của cà chua mọng nước, phần xà lách thật giòn, phô mai thật béo * ai có thể chối từ món bánh thơm ngon thế là? Và bây giờ, các bạn cũng bạn có thể hoàn toàn tự tin khiến trổ tài quy trình làm bánh hamburger ngay nhà! Cầu chúc bạn làm tốt.

Write a comment

Comments: 0