Công thức làm bánh hoa cúc kiểu Pháp ăn là mê

Những chiếc bánh cúc kiểu Pháp xốp ngọt, mềm mỏng nhẹ thơm thơm mềm mềm chắc chắn sẽ làm cho ai thưởng lần đầu cũng phải mê mẩn.

 

Để làm bánh hoa cúc kiểu Pháp, các bạn cần chuẩn bị trước những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị sau:

 

1 kí lô gam bột bánh mì

 

120 gr bơ nhạt

 

220 g đường cát

 

Sáu gram muối

 

30 gam men nở bánh mì

 

500 mililit sữa tươi

 

120 mililit nước nóng

 

Sáu gr bột bạch đậu khấu

 

3 trái trứng

 

Hướng dẫn công thức làm bánh hoa cúc kiểu Pháp:

 

Quá trình 1:

Trước hết, bạn đun sữa trong One nồi nhỏ cho tới khi hơi sủi lăn tăn thì đóng bếp.

 

Quá trình 2:

Tiếp đó cho bơ, đường cát, muối, vào nồi sữa. Đem trộn đều tay cho đến khi bơ tan hẳn tiếp theo để cho hỗn hợp hết nóng 1 chút xíu.

 

Quá trình 3:

Chuẩn bị trước chiếc âu khác nhau, các bạn tan dần men nở cùng với nước sôi rồi khiến ước tính chừng MƯỜI 'p cho nở đặc lại như kem và mục đích riêng ra.

 

Quá trình 4:

Sau đó, các bạn cho vào từng quả trứng vào quay biến mất và cho thêm vào bột bạch đậu khấu, cho vào 1 ít bột mì và men nở vào xay đều hỗn hợp sao cho đặc lại.

 

Quá trình 5:

Thực hiện tiếp cho nốt phần bột còn lại vào trong âu đựng bột lúc nãy kế đến lại sử dụng máy nhồi bột ở tốc độ số Hai trong Hai 'p hoặc bạn có thể nhào hổn hợp bằng tay đến lập tức bột dẻo nhuyễn và chống dính tay là hoàn hảo.

 

Quá trình 6:

Bây giờ, các bạn thoa 1 lớp mỏng dầu olive vào bát và trút phần bột vào. Tiếp tục dùng khăn chụp tô bột lại rồi để vào chỗ ấm trong khoảng chừng 1 h đồng hồ nhầm bột nở gấp 2 lần.

 

Quá trình 7:

Đến khi bột nở hẳn thì các bạn vận dụng tay đấm nhẹ khiến thứ bỏ bớt đi khí. Tiếp đến đến khối bột ra Một mặt phẳng sạch đã rắc trước One lớp bột khô và chia bột thành Ba phần. Nối tiếp đó chia các phần đó thành từng viên nha.

 

Quá trình 8:

Lăn tròn khối bột thành hình sợi dài do nhau. Các bạn đan bánh bởi cách đặt chéo Hai sợi bột , sau đấy gập Một đầu của sợi bột phía trên xuống dưới cùng rồi bắt chéo bằng 1/2 sợi bột còn lại bước sau cùng là thắt sợi bột còn lại. 

 

Quá trình 10:

Các bạn chuyển phần bột đã tạo dáng ra khuôn nướng sở hữu thoa sẵn One lớp dầu hay bơ mỏng, tiếp tục phủ khăn lên và mục đích bánh nghỉ ước tính 40 'p hoặc cho tới khi nó nở x2 kích thước ban đầu là đúng ý.

 

Phương thức MƯỜI MỘT:

Các bạn đánh tan Một lòng trắng trứng cùng với chút nước tiếp đến quét lên toàn bộ mặt bánh. Tiếp đó rắc đường cát lên trên cùng và đem nướng trong chừng Nữa tiếng đến khi bánh chín vàng là hoàn thành xong.

 

Có thể rắc thêm vào 1 ít ít mè trước đó nướng nhầm bánh trông vừa ý hơn nha !!

 

Chúc các bạn ngon miệng cùng với cách làm bánh ngon này nha !

 

Write a comment

Comments: 0