Các bước làm bánh su kem siêu ngon siêu hấp dẫn

 Các bước làm bánh Su kem chẳng cần đến lò nướng chắc tin rằng nấu các bạn mê mẩn bây giờ khi đấy nha!

 

Nếu không mang sẵn lò nướng, bạn vẫn có thể làm ra mẻ bánh Su kem ngon, độ tốt ngay tại nhà của bạn đấy nha !! Cùng học nhanh cách làm Bánh su kem không cần đến lò nướng lập tức dưới đây nào.

 

Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm làm bánh:

 

· 75 g bơ nhạt

 

· 300 gam bột mì

 

· 3 trái trứng gà

 

· 50 gr đường cát trắng bột ( các bạn có thể tìm mua chúng ở các cửa hàng)

 

· 50 g đường kính

 

· 300 gam pho mát mascarpone

 

· 60 mililit kem tươi

 

· 25 mililit mứt dâu

 

· 8 gr muối

 

· 500ml dầu thực vật

 

Quy trình làm bánh

 

Công đoạn 1: Đun nóng 150 mililit nước, cho đến bơ vào đun sôi tới khi bơ tan ra. Kế đó cho thêm 50 g đường cát và 8 gam muối muối vào hỗn hợp bơ vừa đun sôi, khuấy đều rồi đóng bếp.

- Rây tơi 300 gr bột mì rồi thêm vào hỗn hợp đường cát, muối, bơ. Sử dụng thìa đảo đều cho đến khi bột tơi nhuyễn.

 

Công đoạn 2: Thực hiện tiếp đặt nồi trở lại bếp, đảo bột đều tay sao cho đến khi hỗn hợp thành một khối mịn (chú ý bạn nên để lửa thật nhỏ vừa để bột không bị cháy và khô nhé !).

 

Công đoạn 3: Tách trứng gà ra chén rồi quay tan. Cho số trứng gà vừa xay vào hỗn hợp bột đang quấy trên bếp, quay mịn rồi tắt bếp. (Quay hỗn hợp càng tơi thì món bánh càng thơm ngon nha).

 

Công đoạn 4: Cắt giấy hút dầu thành những miếng vuông hơi nhỏ cỡ Sáu cm.Sau đó, cho bột vào túi bắt kem rồi sử dụng nguyên liệu này đui nhầm vẽ 1 vòng tròn bánh sở hữu đường cát kính khoảng Ba đến Tư cm lên phía trên giấy ngấm dầu. Nấu như thế tới khi hết số bột bánh thì thêm ngăn mát tủ lạnh ước tính chừng 10 đến 15 'p cho bánh định hình.

 

Công đoạn 5: Sau 15 'p, lấy bánh ra khỏi tủ mát. Đun dầu, cho bánh vào chiên phũ kính hoàn toàn dầu để bánh nhanh 9. Chiên bánh trong khoảng chừng 3 đến 4 'p để bánh 9

phồng lên thì vớt ra để ráo dầu.

 

Công đoạn 6: Cho kem tươi vào chén rồi vận dụng máy đánh trứng xay bông kem lên. Cho pho-mát Mascapone ra One cái âu, áp dụng phới làm mềm mỏng pho mát. Tiếp theo cho kem tươi vừa quay bông và mứt dâu vào, xay đều tay đến khi hỗn hợp mềm dẻo tơi.

 

Công đoạn 7: Pha trộn kem: Cho hỗn hợp kem pho mát, mứt dâu vào túi bắt kem rồi sử dụng đui để bắt kem lên mặt bánh hay thêm vào nằm ở bên trong phần nhân bánh. 

Như vậy hướng dẫn làm món bánh su kem làm chẳng cần đến lò nướng của các bạn đã xong rồi đấy!

 

Write a comment

Comments: 0