Quy trình làm bánh chocolate chip siêu ngon ăn một lần là giền

Mùa mưa, không gì hết ý hơn được “dùng thử” chiếc bánh quy Chocolate Chip giòn thơm ngon cùng với vị Chocolate béo ngậy thơm không chịu nỗi. Còn chần chờ đời gì ½ mà không tự vào bếp và công thức làm bánh theo giới thiệu nào!

 

Công thức làm bánh quy Chocolate Chip ngay nhà dễ dàng, qua bếp đã qua sẵn những chia sẽ hướng dẫn làm bánh cực kỳ chi tiết và dễ chế biến, cam đoan 100% các bạn sẽ làm tốt và bạn có thể thoải mái có cơ hội thưởng thưỡng mẻ bánh qua chính tay bản thân nướng. 

 

Bánh quy Chocolate Chip chính là lựa chọn số Một dành cho đến khi những các bạn yêu…ăn vặt và mê mệt hương thơm Chocolate. Chiếc bánh quy đơn sơ thu hút này chắc chắn sẽ làm cho quả tim các bạn rã chảy đấy!

 

Bắt đầu cách làm bánh quy Chocolate Chip, thì rất cần những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm gì nhỉ? 

 

· 2 chén hơi nhỏ bột bánh

 

· 1 ⅔ chén bột bánh mì

 

· 1 ¼ thìa coffee baking soda

 

· 1 1/2 thìa café bột nở

 

· 1 Nữa thìa cafe muối thô

 

· 2 1 nữa gậy bơ lạt

 

· 2 trái trứng to

 

· 2 thìa coffee vani chiết xuất tự nhiên

 

· 1 ¼ pound chocolate chip

 

· Muối biển.

 

· 1 ¼ chén đường cát nâu

 

· 1 cốc công thêm Hai thìa canh đường cát kính

 

Có có đủ tất cả nguyên liệu rồi này! Bếp ơi hướng dẫn làm bánh ngay đi chứ!

 

E hèm! Các khâu quy trình làm bánh quy Chocolate Chip cũng cực kỳ kì dễ làm thôi, tránh hấp tấp! Cùng với theo dõi các hình ảnh sau đây thì sẽ làm cho được nhanh thôi:

 

Điều đầu tiên bạn cần làm là cùng chúng mình chuẩn bị trước hỗn hợp với khô nha. Bột bánh (chú ý rây kĩ do) ~ baking soda * bột nở - muối thô, pha trộn thật đều lên là hoàn thành xong.

 

 

Thao tác thứ Hai, quay phần bơ biến mất đều ra, rồi đến đường cát vào, thực hiện tiếp quết đến lập tức 2 nguyên liệu hoà hoàn quyện vào nhau.

 

Cách thức thứ Ba, đập trứng gà vào, xay đều, rồi nối tiếp đó cho vani vào, quết hỗn hợp đến hồi chúng hoà lẫn hoàn toàn cùng nhau là được.

 

Phương thức thứ Bốn, thêm phần bột khô ở quá trình 1 vào, khuấy đều khiến hình thành hỗn hợp bọt bánh độ tốt. Sau đó, quan yếu nhất, là các bạn không nên quên cho Chocolate Chip vào nha !. Chú ý nhào đều để Chocolate Chip phân bố “rộng khắp”, và không nên hạn chế mục đích chúng bị bể các bạn nhé !. Hoàn thành xuôi, các bạn gói phần bột này vào lớp bọc, thêm vào 1 ít tủ mát từ 24 ~ 36 60 phút.

 

Thao tác thứ Năm, các bạn lấy bột ra khỏi ngăn lạnh, vo thành từng cục tròn rồi đặt lên phía trên khay nướng đã lót giấy da. Trước khi, tránh quên bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 350 nha.

 

Cách thức thức Sáu, áp dụng tay ấn nhẹ bột xuống dưới cùng nhầm nó sở hữu diện mạo dẹt, khéo léo khiến phần Chocolate Chip nổi lên mục đích trông vừa ý hơn. Rắc thêm vào 1 ít muối biểu lên trên cùng. Kết thúc xuôi, nướng bánh từ 18 * 20 'p đến lúc bánh vàng nâu là logic.

 

Sau cùng, lấy bánh ra, nhầm bánh trên khay từ Năm + MƯỜI 'p rồi mới chuyển bánh bởi rack, để bánh mát lại tự nhiên, sau đấy tha hồ nhấm nháp nha !.

Quá nhanh, dễ dàng mãi mãi đúng không? Hy vọng bạn công thức làm bánh thực hiện tốt!

 

 

Write a comment

Comments: 0