Học lỏm công thức làm bánh crepe sầu riêng siêu ngon

 

Bánh sầu riêng nhân kem lạnh cùng với lớp lớp bên ngoài bánh mềm mại, phần nhân kem và sầu riêng thơm nứt muỗi dịu lạnh sẽ khiến cho bạn rã chảy bây giờ sau khi hổn hợp cắn miếng bánh điều đầu tiên.

 

Bánh sầu riêng nhân kem tươi là món ăn vặt “siêu hot” trong mùa hè đấy. Các bạn hoàn toàn các bạn có thể tự tay nấu món bánh này ngay tai bếp của các bạn mà không mất quá hầu như thời điểm khiến chuẩn bị trước đâu, đã vậy bánh còn thơm ngon và rẻ hơn so cùng với lập tức mua các tiệm ăn nữa đó. Dưới đây chính mình sẽ được chia sẽ các bước làm món sầu riêng nhân kem lạnh béo ngậy cực thơm mát thơm ngon ưng ý nổi. Làm thử nào!

 

Khiến làm bánh sầu riêng nhân kem, bạn cần chuẩn bị trước các nguyên liệu

 

1. Phần bao ngoài của bánh:

 

15 g bột ngô

 

75 gram bột mì

 

2 trái trứng gà 

 

125 mililit sữa tươi không có đường

 

45 gam đường bột

 

25 gram bơ nhạt

 

2. Cách làm nhân bánh:

 

125 gam cơm sầu riêng

 

125 mililit whipping cream

 

30 gram đường cát bột

 

25 mililit sữa tươi không ngọt

 

Hai gam galentin

 

Sau khi đã qua phần nguyên liệu, chúng mình cùng bắt tay vào phối chế nhé!

 

Quy trình 1: Các bước thực hiện hỗn hợp lớp áo bánh

Nấu nóng bơ để bở biến mất chảy.

Đến không ngoại trừ cái gì nguyên liêu của phần bao ngoài của bánh pha trộn vào một chiếc khây đựng lớn, kế đến dùng máy hay phới đánh tan không ngoại trừ cái gì các nguyên liệu trên.

Cho hỗn hợp nghỉ trong ước tính chừng 15 'p.

 

Quy trình 2: Cách làm nhân sầu riêng nhân kem

Dầm tơi thịt sầu riêng trong one chiếc bát nhỏ vừa.

Cho whipping cream ~ đường cát vào một chiếc chén to khác nhau, quay đều đến cho tới khi kem bông cứng.

Bắc sữa tươi lên trên cùng bếp, khi thấy sữa hơi ấm các bạn cho 2 g galentin vào trộn đều để galentin hoà hoàn quyện. 

Cho hỗn hợp vừa nấu vào khây đựng kem đảo đều, cho vào ngăn lạnh.

 

Quy trình 3: Cách tráng lớp bên ngoài bánh

Bắc chảo không dính lên bếp, thoa 1 lớp bơ mỏng lên bề mặt chảo và để lửa vừa. Múc khoảng chừng một vá hỗn hợp bột cách làm vỏ bánh cho vào 1 ít chảo, láng mỏng lớp bột và mục đích ước tính Hai 'p, khi thấy mặt trên se 9 là hồi lấy bánh ra đĩa. Làm từa tựa cho tới khi hết bột. 

 

Quy trình 4: Gói bánh sầu riêng nhân kem

Trải lớp vỏ bánh lên mặt phẳng, xúc một thìa kem tươi lên bề mặt bánh, sau đấy là phần sầu riêng dầm. Cuộn lớp áo bánh lại sao cho lớp vỏ bao kín lớp nhân là ok.

 

Quy trình 5: Kết thúc và ăn

Bước cuối cùng, bạn cho bánh vào ngăn lạnh chừng vài h là lấy ra đã ăn.

Sự kết hợp với perfect giữa lớp bên ngoài bánh thơm phức mùi bơ sữa và phần nhân kem tươi cùng với sầu riêng béo ngậy hình thành một chiếc bánh thơm ngon miễn chê.

 

Hãy học ngay quy trình làm bánh sầu riêng nhân kem vô cùng thú vị này để đã ăn nha !.

 

Write a comment

Comments: 0