Mách bạn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện cực hay

Bạn không sở hữu lò nướng nên không làm được bánh gato? Bật mí cho các bạn các bước làm bánh gato nhờ nồi cơm điện nha !! Bao thơm ngon luôn đấy!

 

Hiện nay, phần lớn gia đình đã sắm sửa lò nướng để tiện lợi hơn cho việc nấu nướng nhưng không phải ai cũng đều có điều kiện nhầm mang một cái. Nếu các bạn thật sự hay dùng làm bánh, thì nồi cơm điện nhà các bạn vẫn có thể đảm đương được trọng trách này. Cùng với thử làm lập tức với recipe được sẻ chia bên dưới nhé !! Mong rằng bạn sẽ biết Công thức làm bánh gato do nồi cơm điện mềm mỏng, xốp và quá ư thơm ngon đấy!

 

Các nguyên liệu bạn cần có :

 

400 g bột bánh bông lan pha sẵn hay 300 gam bột mì, 100 gr đường cát, Năm g baking soda.

 

220 mililit sữa tươi không có đường

 

100 gam bơ lạt để ở nhiệt độ phòng

 

4 trái trứng gà

 

20 gr bột trà xanh hay bột hương quả cây nếu mê mẫn.

 

Các bước làm bánh gato bằng nồi cơm điện cực thơm ngon:

 

Công đoạn 1: Rây bột bánh bông lan cho mịn. Cho đường cát và bơ vào chung cùng

nhau, quay đều tới khi bơ nhạt và sáng màu. 

 

Công đoạn 2: Đập từng quả trứng gà vào âu đường cát và bơ, thực hiện tiếp đánh cho các nguyên liệu hòa trộn bên nhau. Cho vào sữa tươi vào, quấy đều.

 

Công đoạn 3: Cho hỗn hợp bột vào từ từ, trộn đều tới khi bột tơi hoàn toàn.

 

Công đoạn 4: Chuẩn bị trước nồi cơm điện, làm sạch, lau khô trong vào ngoài. Đổ hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, sử dụng phới để chỉnh cho mặt bột đều bằng nhau. Các bạn nên chút ý nếu nồi cơm nhà các bạn không còn không dính tốt thì nên quét một lớp bơ hay dầu để không dính.

 

Công đoạn 5: Bật nồi ở chế độ cook trong 45 'p. Sau khi hổn hợp qua 45 'p, nồi cơm sẽ tự bật về chế độ làm ấm. Hồi này, các bạn có thể mở xem bánh đã 9 chưa, nếu bánh vẫn còn ướt, các bạn nên bật lại chế độ cook, tùy thuộc nồi mà có thể bật cook lại 1 - Hai lần. Khi nào bánh bông đẹp mắt, chín nâu vàng phần rìa, các bạn kiểm tra bởi cách nhấn ngó tay vào bánh, nếu bánh đàn khi là bánh 9.

 

Công đoạn 6: Lấy bánh gato ra khỏi nồi cơm điện, để hết nóng là các bạn có thể ăn.

 

Cầu các bạn làm bánh gato nhờ nồi cơm điện làm tốt nha!

 

Write a comment

Comments: 0