Quy trình làm bánh muffin nho khô

Muffin - 1 trong những thứ bánh ngọt được nhiều người biết đến nhất thế giới cùng với hương thơm nhiều dạng khác nhau và quy trình làm bánh dễ thực hiện. Hôm nay, huongnghiepaau.jimdo.com sẽ chia sẽ các bạn quy trình làm bánh muffin nho khô mềm dẻo xốp, thơm ngọt rất thơm ngon luôn nha!

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh muffin nho khô

 

- 50 gam bơ nhạt.

 

- 60 g đường cát.

 

- Hai quả trứng.

 

- 10 gram baking powder.

 

- 70 gam bột mì.

 

- Năm mililit sữa tươi.

 

- Năm mililit chiết xuất vani.

 

- 30 g nho khô.

 

Công cụ học làm bánh muffin nho khô

 

- Bát.

 

- Phới pha trộn.

 

- Máy xay trứng.

 

- Cốc giấy nướng.

 

- Khuôn muffin.

 

- Lò nướng.

 

Công thức làm bánh muffin nho khô

 

Quá trình 1:

 

- Xay đều bơ nhạt và đường cát lại cùng nhau trong Một cái khây đựng to.

 

- Sau đấy thêm vào trứng vào và quay đều cùng (thêm vào từng quả, xay đều rồi mới cho tiếp quả thứ Hai vào).

 

Quá trình 2:

 

- Cho cho vào 1 ít baking powder và bột mì vào bát hỗn hợp trứng ở quá trình 1, quay đều.

 

Quá trình 3:

 

- Cho tiếp sữa tươi và chiết xuất vani vào khây đựng hỗn hợp bột ở quá trình 2 rồi áp dụng máy xay đều.

 

Quá trình 4:

 

- Cho thêm vào 1 ít nho khô vào bát hỗn hợp bột ở quá trình 3, khuấy đều.

 

Quá trình 5:

 

- Múc từng thìa bột vào khuôn nướng đã lót sẵn cốc giấy ở bên trong rồi đặt khuôn bột vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 25 'p là bánh 9!

 

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh muffin nho khô này nha !!

 

Write a comment

Comments: 0