Crepe nhân thịt siêu ngon lại cực kỳ dể làm

Nhắc đến bánh Crepe, các bạn thường thường nghĩ lập tức đến những chiếc bánh cùng với lớp vỏ mỏng và phần nhân dể chịu! Thế nhưng, hôm nay mình  sẽ giới thiệu các bạn các bước làm bánh crepe nhân thịt cùng với mùi vị khác lạ, quá ư cuống hút mãi nhé !!

Thành phần bạn cần có làm bánh crepe nhân thịt

 

Phần lớp bên ngoài bánh:

 

- 200 gram bột mì.

 

- Tư quả trứng.

 

- 150 mililit sữa tươi.

 

- 100 mililit nước.

 

- Bơ.

 

- One tsp muối.

 

Làm nhân bánh:

 

- 500 gam thịt heo.

 

- Hai củ hành khô.

 

- Sáu quả trứng luộc 9.

 

- Một tsp tiêu.

 

Công cụ học làm bánh crepe nhân thịt

 

- Khây đựng.

 

- Chảo.

 

- Máy đánh sinh tố.

 

- Dĩa.

 

- Màng bọc thực phẩm.

 

Công thức làm món crepe nhân thịt

 

Công đoạn 1:

 

- Đảo đều không ngoại trừ cái gì các nguyên liệu của lớp bao ngoài lại cùng nhau trong 1 cái tô lớn. Kế đến sử dụng màng bọc thực phẩm bọc khây đựng hỗn hợp bột lại rồi mục đích trong tủ lạnh ước tính 1 giờ.

 

Công đoạn 2:

 

- Phết one lớp dầu thực vật mỏng vào lòng chảo rồi đặt chảo lên trên bếp cùng với ngọn lửa nhỏ, kế đó múc từng thìa hỗn hợp bột ở công đoạn 1 vào chảo, nghiêng chảo nhầm bột dàn đều và mỏng khắp chảo.

 

- Chiên cho tới khi Hai mặt bánh 9, ngả màu hơi vàng nâu là hoàn hảo.

 

Công đoạn 3:

 

- Thịt heo mua về làm sạch, thái miếng rồi xào 9. Sau đấy cho thịt đã xào vào máy quay để xay tơi, nước thịt xào vẫn giữ lại.

 

Công đoạn 4:

 

- Trứng trụng với nước sôi 9, bóc vỏ rồi thái nhỏ vừa.

 

- Hành khô nhấc vỏ, rửa thật sạch rồi băm hơi nhỏ. Tiếp tục cho bơ vào One cái chảo sạch, đun sôi cho bơ hoàn quyện chảy rồi cho hành khô băm nhỏ vừa vào xào cùng với, nêm cho vào 1 ít muối và xào cho tới khi hành ngả sang màu vàng.

 

Công đoạn 5:

 

- Cho trứng thái hơi nhỏ, thịt đánh nhỏ vừa và nước xào thịt vào chảo hành, trộn đều rồi rắc thêm vào 1 ít tiêu vào chảo.

 

Công đoạn 6:

 

- Khi hỗn hợp nhân đã đều và thấm gia vị thì đóng bếp. Trải miếng lớp vỏ bánh đã chiên ra, tiếp theo múc 1 thìa hỗn hợp nhân bỏ vào giữa.

 

- Gấp Hai mép bánh đối diện lại bên nhau rồi cuộn lại như cuốn nem.

 

Công đoạn 7:

 

- Cho vào chảo sạch 1 muỗng dầu, đợi mặc dù nóng thì cho đến khi bánh đã cuộn vào rán ở mức nhỏ lửa cho tới khi các mặt bánh chín vàng đều và mang màu nâu vàng đẹp mắt mắt là xong!

 

Mong ước bạn làm tốt cùng với các bước làm bánh crepe nhân thịt này nha!

 

Write a comment

Comments: 0