Công thức làm bánh bỏng gạo vị gừng thơm ngon

Công thức làm bánh bỏng gạo vị gừng giòn thơm ngon

Những chiếc bánh bỏng gạo vuông vức, giòn rụm phối hợp với vị gừng ấm áp và hương chanh ít đạm đảm bảo sẽ làm cho bạn ưng ý mê luôn đấy! Cùng với mình  học cách nấu bánh bỏng gạo vị gừng giòn thơm ngon này nha!

 

 

Thành phần bạn cần có học làm bánh bỏng gạo vị gừng giòn thơm ngon

 

- 450 gam kẹo dẻo Marshmallow.

 

- Một tsp vỏ chanh bào.

 

- Bãy cup bỏng gạo.

 

- 230 g chocolate trắng.

 

- Bốn tbsp bơ mặn.

 

- 3/2 tsp tinh dầu chanh.

 

- One tsp nước chanh tươi.

 

- Mứt gừng thái hơi nhỏ.

 

Công cụ học làm bánh bỏng gạo vị gừng giòn thơm ngon

 

- Khuôn bánh.

 

- Giấy nến.

 

- Nồi.

 

- Bát.

 

- Phới pha trộn.

 

Quy trình làm bánh bỏng gạo vị gừng giòn thơm ngon

 

Quá trình 1:

 

- Lót giấy nến vào khuôn đổ bánh, tiếp tục áp dụng dầu thực vật dạng xịt để xịt đều dầu lên lớp giấy nến.

 

Quá trình 2:

 

- Cho bơ và kẹo dẻo vào nồi rồi đặt nồi hỗn hợp này lên bếp đun cho nóng cùng với nhỏ lửa. Vừa đun nóng vừa trộn đều tay để bơ và kẹo hoàn quyện hết và quyện đều cùng nhau (khoảng chừng Năm 'p). Sau đấy đóng bếp và thêm Nữa tsp vỏ chanh bào với Một tsp tinh dầu chanh vào nồi, khuấy đều tay.

 

Quá trình 3:

 

- Khuấy đều bỏng gạo vào nồi hỗn hợp kẹo dẻo ở quá trình 2, trộn đều rồi cho hỗ hợp bỏng gạo này vào khuôn nướng đã chuẩn bị trước sẵn. Các bạn dàn phẳng bề mặt hỗn hợp bỏng gạo và nhầm cho bánh không còn nóng hoàn toàn .

 

Quá trình 4:

 

- Đun nóng cách thủy chocolate trắng cho rã chảy hoàn toàn, tiếp đến cho đến khi cho cho vào nước chanh và đến nốt số vỏ chanh với tinh dầu chanh vào trộn đều tay cùng.

 

Quá trình 5:

 

- Hồi bánh bỏng gạo đã hết nóng hoàn toàn và cứng lại thì các bạn lấy bánh ra khỏi khuôn, phết hỗn hợp chocolate trắng đun sôi chảy ở quá trình 4 lên khắp bề mặt bánh rồi rắc thêm vào mứt gừng thái nhỏ lên phía trên và để bánh vào trong ngăn mát tủ lạnh cho tới khi chocolate đông lại là có thể lấy ra có cơ hội thưởng thưỡng!

 

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh bỏng gạo vị gừng giòn thơm ngon này nha !!

Write a comment

Comments: 0