Làm bánh kẹo lạc bằng chảo không dính

Không cần những nguyên liệu đắt tiền hoặc công thức làm bánh cầu kỳ - những thanh kẹo lạc giòn bùi, dể chịu vẫn chiếm được vô cùng nhiều cảm tình! Cùng với huongnghiepaau.jimdo.com học cách thực hiện kẹo lạc bằng chảo không dính này nha !!

 

 

Thành phần bạn cần có làm kẹo lạc bằng chảo không dính

 

- 400 g đường cát.

 

- 50 gram mạch nha.

 

- 100 mililit nước.

 

- One tbsp nước chanh.

 

- 500 gam lạc rang.

 

- Dầu thực vật.

 

- 30 g vừng rang.

 

Công cụ làm kẹo lạc nhờ chảo không dính

 

- Chảo.

 

- Khây đựng.

 

- Giấy nến.

 

- Cọ phết.

 

- Cây cán bột.

 

Công thức làm bánh kẹo lạc bằng chảo không dính

 

Quy trình 1:

 

- Cho đường cát, mạch nha và nước vào Một cái chảo sạch, trộn đều.

 

- Kế đến cho cho vào 1 ít nước cốt chanh tươi vào đảo cùng với và đun cho nóng với cho tới khi đường cát tan hết, nước đường cát sánh lại và có màu cánh gián

 

Nhớ rằng : các bạn có thể thử đường cát bằng cách múc một chút xíu hỗn hợp nước đường cát cho vào trong One tô nước, nếu đường cát đông lại trong nước là đạt, còn nếu nước đường cát tan với nước thì nghĩa là nấu chưa tới.

 

Quy trình 2:

 

- Cho lạc rang vào chảo hỗn hợp nước đường cát, xào đều.

 

Quy trình 3:

 

- Trải Một lớp giấy nến ra mặt bàn rồi phết One lớp dầu thực vật mỏng lên trên cùng giấy nến. Sau đấy rắc đều vừng rang lên trên cùng.

 

Quy trình 4:

 

- Tiếp theo đó thì trút hỗn hợp kẹo lạc vào giấy nến, dàn đều.

 

- Tiếp tục trùm 1 lớp giấy nến lên phía trên phái trên phần kẹo lạc rồi vận dụng cây cán bột (hay Một chai thủy tinh nặng) khiến dàn cho kẹo đều, phẳng ra.

 

Quy trình 5:

 

- Mở lớp giấy nến ra, rắc thêm vào 1 ít vừng rang lên phía trên mặt kẹo rồi chụp giấy nến lại, nối tiếp đó lăn đều cây cán bột mục đích vừng rang dính hết vào kẹo.

 

Quy trình 6:

 

- Để kẹo không còn nóng ở nhiệt độ phòng trong 15 'p rồi tách kẹo ra thành những miếng vừa đủ!

 

Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với quy trình làm bánh kẹo lạc qua chảo không dính này nhé !!

Write a comment

Comments: 0