Bí kíp làm bánh ngô kim chi ngon như ngoài nhà hàng

Là sự trộn giữa Hai nền ẩm thực ngỡ là hoàn toàn khác thế nhưng chính sự kết hợp cùng với táo bạo này đã tạo ra 1 món bánh mới cùng với hương thơm cực kỳ thơm ngon sẵn sàng chế biến các bạn mê tít nhanh từ miếng cắn điều đầu tiên! Cùng huongnghiepaau học cách nấu bánh ngô kim chi rất kĩ lưỡng này nha!

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm bánh ngô kim chi công phu

 

- Hai lớp áo bánh ngô Tortillas.

 

- Một cup kim chi thái miếng vừa dùng.

 

- Hai tbsp bơ.

 

- ¼ tsp nước cốt chanh tươi.

 

- 1/2 cup phô mai Cheddar bào vụn.

 

- Nữa trái bơ.

 

- One tbsp rau mùi thái hơi nhỏ

 

Công cụ học làm bánh ngô kim chi mất nhiều công sức

 

- Chảo.

 

- Dĩa.

 

- Dao.

 

Các bước làm bánh ngô kim chi rất kĩ lưỡng

 

Quá trình 1:

 

- Đặt Một cái chảo lên phía trên bếp, cho 1.5 tbsp vào chảo đun nóng cho đến khi rã chảy, tiếp tục đến kim chi đã thái nhỏ vừa vào chảo, dàn đều kim chi ra và chiên ước tính 2-3 'p rồi mới lật mặt cho kim chi chín hết. Chiên thêm Hai 'p nữa rồi cho kim chi ra dĩa.

 

Quá trình 2:

 

- Cho nốt số bơ còn lại vào chảo, chờ cho bơ biến mất chảy thì dàn đều bơ khắp mặt chảo rồi cho lớp bên ngoài bánh ngô vào, chiên mỗi mặt khoảng 1-2 'p cho bánh hút đều bơ.

 

Quá trình 3:

 

- Khi bánh ngô bắt đầu ngả màu hơi vàng và phồng lên ở giữa thì các bạn cho ½ lượng kim chi đã chiên cùng 1 nữa lượng phô mai bào vụn vào.

 

Quá trình 4:

 

- Gấp bánh lại chia làm hai rồi ép chặt bánh khoảng chừng 30 's, tiếp đến lật mặt để chiên tiếp mặt bánh còn lại. Hồi 2 mặt bánh đã qua màu nâu vàng bắt mắt mắt và phô mai ở bên trong hoàn quyện chảy ra thì đóng bếp, gắp bánh ra dĩa.

 

- Làm giống như cùng với lớp vỏ bánh ngô và phần nguyên liệu còn lại.

 

Quá trình 5:

 

- Mở chiếc bánh ngô đã chiên ra, thải mỏng thịt trái bơ rồi thêm giữa, vắt thêm 1 ít nước cốt chanh và rắc rau mùi thái hơi nhỏ lên mặt bánh rồi gấp bánh lại là hoàn thành xong!

 

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh ngô kim chi công phu này nha !!

 

Write a comment

Comments: 0