Bánh xoài sữa chua chẳng cần lò nướng cực hay

Đây là one chiếc bánh gato vô cùng đặc biệt nhờ nó mang sự kết hợp với perfect giữa cái ăn không báo phì của sữa chua và vị dể chịu thú vị của xoài 9. Mỗi miếng bánh sữa chua xoài sẽ đem đến cho bạn một nguồn dinh dưỡng dồi dào để vận động trong ngày. Thêm một điều quyến rũ nữa, các bạn sẽ làm chiếc bánh này mà chẳng cần đến lò nướng. 

Thế nhưng, bánh vẫn sẽ ngon, xốp mềm mỏng như khi nướng lò. Thật quá khỏi chê! Hãy cùng với vào bếp cùng với huongnghiepaau để phối chế các bước làm món xoài sữa chua không cần đến lò nướng ngay nha !!

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm bánh xoài sữa chua 

 

- 900 mililit sữa tươi sở hữu đường cát

 

- One gói men làm sữa chua

 

- 100 g sữa chua có đường cát (hay sữa chua không có đường nếu bạn cần bánh không quá ngọt)

 

- 200 gram cream cheese (kem phô mai)

 

- 100 mililit heavy cream

 

- Tám gam gelatin

 

- 100 g mật ong

 

- 1 cốt bánh gato Castella (các bạn có thể mua sẵn tại các cửa hàng mini bánh)

 

- Hai quả xoài

 

Dụng cụ cần sữ dụng làm bánh xoài sữa chua

 

- Khuôn mần bánh kim loại hình tròn, cao Bãy cm

 

- Hộp ủ sữa chua

 

- Bát khây đựng sạch

 

- Máy quay trứng

 

Các bước làm bánh xoài sữa chua

 

Quy trình 1: Cho 1 gói men vào 900 mililit sữa tươi có đường cát và ủ đến khi thành sữa chua. Nối tiếp đó cho phô mai vào sữa chua và khiến trong ngăn lạnh 24 h để thành phô mai sữa chua.

 

Quy trình 2: 2 quả xoài làm sạch, gọt vỏ bên ngoài và thái hạt thành các miếng dài theo chiều dọc trái.

 

Quy trình 3:

 

- Với cốt bánh gato Castella đã chuẩn bị trước sẵn, các bạn cắt bỏ phần vỏ ngoài cùng với (lớp bánh màu nâu đậm) rồi tách thành các lát mỏng, hình chữ nhật, dày ước tính chừng Hai cm.

 

- Xếp Tư miếng bánh như thế lên 1 mặt phẳng thành one hình chữ nhật lớn. Kế đến đặt khuôn kim dạng lên trên cùng và ấn mạnh xuống phía dưới để được một lớp bánh hình tròn. Các bạn cần chuẩn bị trước 3 lớp bánh để học làm bánh Ba tầng.

 

Quy trình 4: Cho 8 gram gelatin vào nước lạnh để làm mềm dẻo. Sau đấy cho gelatin vào lò vi sóng đun cho nóng khoảng chừng 10 's cho rã ra.

 

Quy trình 5: Cho 100 g phô mai sữa chua vào một chiếc chén to bát sạch. Tiếp tục cho cho vào 1 ít sữa chua tắt hộp, 100 gam mật ong vào và vận dụng phới lồng đảo đều đến khi được một hỗn hợp đồng nhất.

 

Quy trình 6:

 

- Cho 200 mililit heavy cream vào 1 chiếc khây đựng khây đựng khác nhau và dùng máy xay đến khi bông mịn. Trút gelatin vào tô và nối tiếp đó pha trộn lên.

 

- Trút hỗn hợp sữa chua phô mai vào hỗn hợp heavy cream và khuấy đều. Các bạn nên đổ như thế từng ít 1, pha trộn kết thúc rồi lại đổ vào tiếp.

 

Quy trình 7: Trút 1/4 hỗn hợp trên vào khuôn đã lót sẵn đế bánh gato Castella. Tiếp đến xếp xoài lên phía trên bề mặt. Tiếp đó trút tiếp 1/4 hỗn hợp lên, kế đến xếp 1 lớp bánh gato nữa. Thêm 1/4 hỗn hợp và xếp hoài lên trên cùng. Bước cuối cùng, cho nốt 1/4 hỗn hợp còn lại vào và dàn phẳng. Để bánh trong ngăn mát tủ lạnh ước tính 2 - 3h để cố định kiểu dáng.

 

Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với các bước làm bánh xoài sữa chua chẳng cần đến lò nướng.

 

Write a comment

Comments: 0