Lạ miệng cùng với bánh chuối tẩm yến mạch siêu ngon

 

Vị ngọt tự nhiên của chuối kết hợp với cùng với lớp vỏ yến mạch được chiên cho vàng giòn cam đoan sẽ là những one món ăn vặt lý tưởng dùng để chậm rãi thưởng thức tụ tập bạn thân trong ngày cuối tuẩn thư thả. Cùng với dạy làm bánh học cách thực hiện chuối tẩm yến mạch chiên giòn thơm ngon khỏi chê này nha !!

 

Nguyên liệu bạn cần có làm chuối tẩm yến mạch chiên giòn:

 

- Hai quả chuối chín.

 

- Một bát yến mạch.

 

- One quả trứng đánh tan.

 

Công cụ làm chuối tẩm yến mạch chiên giòn:

 

- Dao.

 

- Khây đựng.

 

- Chảo.

 

- Giấy hấp thụ dầu.

 

- Dĩa.

 

Cách làm món chuối tẩm yến mạch chiên giòn:

 

Quy trình 1:

 

- Chuối đở vỏ, cắt thành những khúc vừa đủ rồi lăn qua khây đựng trứng.

 

Quy trình 2:

 

- Cho tiếp khúc chuối vừa lăn qua trứng vào bát bột mì rồi lại cho tiếp vào khây đựng trứng lần 2.

 

Quy trình 3:

 

- Bước cuối cùng thì lăn chuối nhờ tô yến mạch.

 

Quy trình 4:

 

- Đặt Một cái chảo dầu lên trên cùng bếp, dầu nóng thì thả từng khúc chuối phủ yến mạch vào chiên cho lớp vỏ ngoài 9 vàng giòn thì vớt ra đãi có lót giấy hút dầu và ăn thôi!

 

Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với cách thực hiện chuối tẩm yến mạch chiên giòn thơm ngon hết chê này nhé !!

 

Write a comment

Comments: 0