Bánh rau câu flan cafe vừa đơn giản vừa dể làm

Những miếng thạch rau câu dai giòn kết hợp cùng với cùng với flan mềm mại, thơm béo đảm bảo sẽ làm cho bạn ưng ý mê luôn đấy! Cùng với huongnghiepaau.jimdo.com học cách nấu rau câu flan coffee dễ thực hiện mà cực thơm ngon này nha!

 

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm rau câu flan café

 

Phần thạch cafe:

 

- One lít nước.

 

- 150 gram đường cát.

 

- MƯỜI gam bột thạch.

 

- Hai gói coffee.

 

Phần thạch flan:

 

- Ba lòng đỏ trứng gà.

 

- 75 gam đường cát.

 

- Một tsp tinh chất vani.

 

- 75 g kem tươi.

 

- 150 mililit sữa tươi.

 

Công cụ làm rau câu flan café

 

- Bát.

 

- Nồi.

 

- Khuôn.

 

Các bước thực hiện rau câu flan cafe

 

Quá trình 1:

 

- Đun nóng 1 lít nước, sau đấy khuấy đều 150 gram đường cát với 10 gam bột thạch rồi thêm vào nồi nước, đun nóng cho tới khi đường cát và bột thạch tan hết. 

 

Quá trình 2:

 

- Lấy 1 cái nồi sạch, hơi nhỏ khác, thêm nồi 3 lòng đỏ trứng, 75 g đường cát, 1 tsp tinh chất vani, 75 gram kem tươi và 150 mililit sữa tươi rồi áp dụng phới trộn đều hỗn hợp.

 

Quá trình 3:

 

- Đặt nồi hỗn hợp trứng sữa ở quá trình 2 lên bếp, vừa đun sôi vừa trộn đều tay cho tới khi hỗn hợp nóng lên phía trên thì đóng bếp.

 

Quá trình 4:

 

- Thêm vào nồi hỗn hợp trứng sữa vừa đun cho nóng 360 mililit nước thạch (đã đun nóng ở quá trình 1), khuấy đều tay.

 

Quá trình 5:

 

- Tan dần Hai gói coffee trong 640 mililit nước thạch còn lại.

 

Quá trình 6:

 

- Thêm thạch café vào trong khuôn, chờ thạch cafe đông cứng lại thì đổ tiếp hỗn hợp thạch flan ở quá trình 4 vào, đợi thạch flan đông lại thì đổ tiếp thạch coffee lên phía trên.

 

Làm giống như vậy cho tới khi hết Hai phần hôn hợp nước thạch.

 

Quá trình 7:

 

- Chờ lớp thạch bước sau cùng đông cứng lại hoàn toàn là bạn có thể lấy ra đã ăn!

 

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với cách thực hiện rau câu flan café này nha !!

Write a comment

Comments: 0