Quy trình làm bánh kem bắp mất nhiều công sức

Không quá ngọt như những chiếc bánh kem thường, bánh kem bắp cùng với phần cốt bánh xốp mềm mỏng kết hợp với cùng với phần kem mang vị ngọt thanh của bắp vô cùng phù hợp với cho bất kỳ ai cũng vừa ý bánh có vị thanh nhẹ, ngọt dịu. Cùng với dạy làm bánh học cách thực hiện bánh kem bắp rất kĩ lưỡng này nha !!

Thành phần bạn cần có học làm bánh kem bắp công phu

Phần cốt bánh:

- Ba lòng trắng trứng.

- 60 g đường cát.

- Ba lòng đỏ trứng.

- 50 gram dầu thực vật.

- 50 gam sữa tươi.

- ¼ tsp chiết xuất vani.

- 90 g bột mì.

Phần kem phủ:

- 175 mililit kem tươi.

- 25 gram đường cát.

- Nước ngô.

- Hạt ngô luộc sơ qua với nước sôi chín.

Công cụ làm bánh kem bắp mất nhiều công sức

- Khây đựng.

- Máy quay trứng.

- Lò nướng bánh.

- Khuôn nướng.

- Giấy nến.

- Dao tách bánh.

- Phới pha trộn.

- Túi bắt kem.

Công thức làm bánh kem bắp rất kĩ lưỡng

Quy trình 1:

 

- Bắt đầu với phần cốt bánh, các bạn xay đều lòng trắng trứng cùng với đường cát bằng máy quay trứng cho tới khi thu được 1 hỗn hợp bông cứng.

 

Quy trình 2:

 

- Lấy One cái tô sạch khác nhau, thêm vào khây đựng lòng đỏ trứng, dầu, sữa tươi và chiết xuất vani rồi vận dụng máy để xay đều hỗn hợp.

 

- Kế đến cho tiếp bột mì vào bát hỗn hợp lòng đỏ trứng và nối tiếp đó áp dụng máy để pha trộn cho tới khi thu được 1 hỗn hợp bột sánh tơi, đồng nhất.

 

Quy trình 3:

- Múc từng thìa hỗn hợp lòng trắng trứng ở quy trình 1 thêm khây đựng hỗn hợp bột ở quy trình 2, đảo đều theo kỹ thuật fold cho tới khi thu được 1 hỗn hợp mịn, đều.
Quy trình 4:

- Trút hỗn hợp bột banh ở quy trình 3 vào khuôn nướng đã lót sẵn giấy nến rồi bỏ vào lò, nướng ở nhiệt o c 150 o c trong vòng 15 'p là bánh 9.

 

Quy trình 5:

- Với phần kem phủ, các bạn đánh đều kem tươi cùng với đường cát trong 1 cái bát lớn, sạch cho tới khi thu được 1 hỗn hợp bông cứng.

 

Quy trình 6:

- Cốt bánh đã nướng 9 thì lấy ra khỏi khuôn, cắt thành Ba lớp, phết nước ngô lên trên cùng mặt bánh rồi phết tiếp hỗn hợp kem tươi đã quay bông lên phía trên, kế đến rắc một chút xíu hạt ngô đã luộc với nước sôi chín lên trên mặt kem tươi rồi đặt lớp bánh thứ Hai lên. Làm y như vậy cho tới khi hết bánh.

 

- Bạn có thể cho một chút kem tươi vào trong túi bắt kem gắn đui hoa rồi bắt kem lên trên cùng mặt bánh khiến tạo kiểu.

 

Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với công thức làm món kem bắp công phu này nhé !!

Write a comment

Comments: 0