Bạn sẽ hồi tiếc khi bỏ lỡ cách làm Chimichanga đúng kiểu Mexico này đấy !

Nếu các bạn là tín đồ trung thành của ẩm thực Mexico thì tuyệt đối không bỏ lỡ món bánh Chimichanga này đâu đấy! Bánh cùng với lớp vỏ chiên giòn rụm và phần nhân thịt gà đậm đà kết hợp với cùng với các dạng rau củ làm cho nó món bánh không hề bị ngấy chút nào đâu. Hôm này mình sẽ bật mí các bước làm món Chimichanga đúng kiểu Mexico này cho các bạn nha !!

 

 

Thành phần bạn cần chuẩn bị học làm bánh Chimichanga đúng kiểu Mexico:

 

- Tư miếng lớp áo bánh ngô lớn.

 

- 500 g thịt gà.

 

- 1/2 hộp đậu chiên tắt hộp.

 

- One củ hành tây.

 

- Hai - Ba trái cà chua.

 

- Một trái ớt tươi chuông.

 

- Vài tép tỏi.

 

- One - Hai trái dưa leo.

 

- Gia vị: muối, tiêu,…

 

- Sốt mayonnaise.

 

- Dầu thực vật.

 

Công cụ học làm bánh Chimichanga đúng kiểu Mexico:

 

- Dao.

 

- Nồi.

 

- Nĩa.

 

- Chảo.

 

- Dĩa.

 

- Giấy hấp thụ dầu.

 

Công thức làm bánh Chimichanga đúng kiểu Mexico:

 

Quy trình 1: Sơ chế nguyên liệu nguyên liệu:

 

- Thịt gà làm sạch, chặt thành những miếng nhỏ vừa, bỏ da và xương.

 

- Hành tây đở vỏ, rửa thật sạch, tách hơi nhỏ.

 

- Cà chua, ớt tươi chuông làm sạch, tách nhỏ vừa.

 

- Tỏi nâng vỏ, băm tơi.

 

- Dưa leo rửa thật sạch, thái thành những lát mỏng.

 

Quy trình 2:

 

- Đặt 1 cái nồi lên trên cùng bếp, cho một chút xíu dầu thực vật vào đun nóng lên, kế đến cho thịt gà, hành tây, ớt tươi chuông, cà chua, muối, tỏi và tiêu vào trộn đều trong Năm 'p cho gà hấp thụ đều gia vị.

 

Quy trình 3:

 

- Cho một chút nước vào nồi gà, ngâm trong ước tính chừng 45 'p. Trong lập tức ngâm tôm thì thỉnh thoảng vận dụng đũa xào đều hỗn hợp lên.

 

Quy trình 4:

 

- Khi thấy nước đã cạn và gà nhừ thì đóng bếp, cho hỗn hợp gà ra Một cái khây đựng chờ cho không còn nóng hạn chế lại.

 

- Kế đến áp dụng nĩa để xé hơi nhỏ thịt gà ra.

 

Quy trình 5:

 

- Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho đậu chiên vào đun cho nóng trong khoảng chừng Năm 'p.

 

Quy trình 6:

 

- Lấy One cái chảo sạch và khô khiến nướng lớp bên ngoài bánh ngô trong vòng Một 'p để lớp vỏ bánh săn lại.

 

Quy trình 7:

 

- Lớp áo bánh ngô đã nướng kết thúc thì trải ra một mặt phẳng, đến đậu chiên đã đun vào trước và sử dụng muổng dàn đều đậu ra theo chiều dọc.

 

- Sau đấy cho tiếp hỗn hợp gà xé vào.

 

- Bước cuối cùng là thêm 1 chút xíu dưa leo và sốt mayonnaise lên trên cùng bánh.

 

Quy trình 8:

 

- Cuộn bánh lại nhờ cách gấp Bốn góc của lớp áo bánh lại để bánh mang hình vuông.

Quy trình 9:

 

- Đặt One chảo dầu lên bếp, đun cho nóng cho dầu nóng già thì thả bánh vào chiên cho tới khi thấy lớp bên ngoài bánh đổi màu vàng nâu dễ nhìn mắt và có độ giòn thì vớt ra dĩa có lót sẵn giấy hút dầu và bạn có thể ăn kèm với salad dưa leo và sốt mayonnaise.

 

Cầu chúc bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh Chimichanga đúng kiểu Mexico này nhé !!

Write a comment

Comments: 0