Bánh cupcake Hokkaido siêu ngon siêu hấp dẫn

Cupcake Hokkaido thơm mềm dẻo cùng với phần nhân custard béo ngậy đảm bảo sẽ làm cho bạn mê mẩn nhanh từ lần điều đầu tiên đã ăn đấy! Cùng với huongnghiepaau.jimdo.com học cách nấu bánh cupcake Hokkaido siêu thơm ngon này nha!

 

 

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh cupcake Hokkaido

 

Phần cốt bánh:

 

- Hai lòng trắng trứng.

 

- 40 g đường cát.

 

- Hai lòng đỏ trứng.

 

- 20 gram dầu thực vật.

 

- 20 gam sữa tươi.

 

- Hai tsp tinh chất vani.

 

- 30 g bột mì.

 

Cách làm nhân bánh:

 

- 100 mililit sữa tươi.

 

- Một lòng đỏ trứng.

 

- 40 gram đường cát.

 

- Hai tsp tinh chất vani.

 

- MƯỜI gam bột ngô.

 

Công cụ học làm bánh cupcake Hokkaido

 

- Bát.

 

- Nồi.

 

- Máy xay trứng.

 

- Khuôn cupcake.

 

- Cốc giấy.

 

- Lò nướng bánh.

 

- Túi bắt kem.

 

Công thức làm bánh cupcake Hokkaido

 

Quá trình 1:

 

- Mục đích làm phần cốt bánh, điều đầu tiên bạn cho lòng trắng trứng và đường cát vào

trong One cái khây đựng lớn, kế đó sử dụng máy quay cho hỗn hợp bông nhuyễn.

 

Quá trình 2:

 

- Lấy 1 cái bát sạch khác nhau, cho lòng đỏ trứng vào và vận dụng máy xay biến mất, tiếp theo cho thêm dầu vào quay đều cùng.

 

Quá trình 3:

 

- Cho tiếp sữa tươi, tinh chất vani và bột mì vào khây đựng hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi áp dụng máy xay đều hỗn hợp.

 

Quá trình 4:

 

- Múc từng thìa hỗn hợp lòng trắng trứng ở quá trình 1 thêm bát hỗn hợp bột ở quá trình 3 rồi sử dụng phới pha trộn để trộn đều Hai phần hỗn hợp theo kỹ thuật fold.

 

Quá trình 5:

 

- Múc từng thìa hỗn hợp bột ở quá trình 4 thêm vào khuôn cupcake đã lót sẵn cốc giấy, kế đến để vào lò, nướng ở nhiệt độ 150 độ trong vòng 20 'p.

 

Quá trình 6:

 

- Bạn cho toàn bộ các nguyên liệu ở cách làm nhân bánh vào trong 1 cái nồi sạch rồi vận dụng phới lồng khuấy đều tay hỗn hợp.

 

- Sau đấy đặt nồi hỗn hợp này lên bếp, vừa đun nóng vừa trộn đều cho tới khi hỗn hợp đặc lại thì thêm túi bắt kem.

 

Quá trình 7:

 

- Khi cốt bánh 9 thì khoét Một lỗ ở giữa bánh, sau đấy bơm nhân kem đã làm ở quá trình 6 vào.

 

Quá trình 8:

 

- Rắc 1 ít đường cát bột lên mặt bánh mục đích bài trí là hoàn thành xong!

 

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh cupcake Hokkaido này nha !!

Write a comment

Comments: 0