Bánh Lady Fingers siêu ngon lại dể làm

Laydy Fingers thơm giòn là 1 nguyên liệu cần để làm ra những chiếc bánh tiramisu cổ điển. Tự học làm bánh quy Lady Fingers ngay nhà cũng thơm ngon không kém gì khi mua ở ngoài hàng đâu đấy! Cùng với huongnghiepaau.jimdo.com học cách nấu bánh quy Lady Fingers này nha!

 

 

Thành phần bạn cần có học làm bánh quy Lady Fingers

 

- Hai lòng trắng trứng.

 

- 40 gram đường cát.

 

- Hai lòng đỏ trứng.

 

- 20 gam bơ đun sôi chảy.

 

- 25 g bột ngô.

 

- 25 gram bột mì.

 

- Hai tsp tinh chất vani.

 

- 1/8 tsp bột nở.

 

Công cụ học làm bánh quy Lady Fingers

 

- Bát.

 

- Máy xay trứng.

 

- Túi bắt kem.

 

- Phới pha trộn.

 

- Lò nướng bánh.

 

- Khay dùng để nướng.

 

- Giấy nến.

 

Các bước làm bánh quy Lady Fingers

 

Quá trình 1:

 

- Cho lòng trắng trứng và đường cát vào 1 cái bát lớn rồi vận dụng máy quay trứng đánh cho hỗn hợp bông nhuyễn.

 

Quá trình 2:

 

- Lấy Một cái khây đựng sạch khác nhau, cho lòng đỏ trứng và bơ đun cho nóng chảy vào bát rồi áp dụng máy xay đều.

 

- Sau đấy cho thêm vào 1 ít bột ngô, bột mì, tinh chất vani và bột nở vào khây đựng hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi sử dụng phới đảo đều hỗn hợp.

 

Quá trình 3:

 

- Múc từng thìa hỗn hợp lòng trắng trứng ở quá trình 1 cho vào bát hỗn hợp bột ở quá trình 2, khuấy đều theo kỹ thuật fold.

 

Quá trình 4:

 

- Cho hỗn hợp bột bánh ở quá trình 3 vào túi bắt kem rồi bắt thành những dải dài trên khay dùng để nướng đã lót sẵn giấy nến rồi đặt khay đựng bánh vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ trong vòng 15 'p là bánh 9!

 

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh quy Lady Fingers này nha !!

Write a comment

Comments: 0