Bánh Devils Food thơm ngon đến khó tưỡng

Chỉ mới nghe tên thôi cũng đã đủ làm các bạn mò tò rồi phải không? “Món ăn của quỷ” * nghe cứ như đây là 1 món bánh cực kỳ mang phong cách “kinh dị”, nhưng không, bánh mềm mỏng ẩm cùng với vị cacao thơm phức cùng với phần kem phủ béo ngậy đảm bảo sẽ làm cho bạn ưng ý luôn đấy! 

 

 

Thành phần bạn cần có học làm bánh Devil’s Food

 

Phần cốt bánh:

 

- 125 gam bột cacao.

 

- 400 g đường cát (chia làm đôi phần bằng nhau).

 

- 250 mililit nước nóng.

 

- 340 gram bơ để mềm dẻo ở nhiệt độ phòng.

 

- Bốn quả trứng gà.

 

- 250 gam kem chua.

 

- 330 g bột mì.

 

- Tư tsp baking powder.

 

- ¼ tsp muối.

 

- Bốn tsp tinh chất vani.

 

Phần kem phủ:

 

- 500 mililit kem tươi.

 

- 30 gram đường cát.

 

Công cụ học làm bánh Devil’s Food

 

- Bát.

 

- Máy xay trứng.

 

- Phới lồng.

 

- Khuôn nướng.

 

- Lò nướng bánh.

 

- Giấy nến.

 

- Công cụ trét kem.

 

Quy trình làm bánh Devil’s Food

 

Quá trình 1:

 

-Bắt đầu cùng với phần cốt bánh, các bạn đảo đều bột cacao cùng với 200 gam đường cát và nước sôi lại bên nhau trong Một cái khây đựng to.

 

Quá trình 2:

 

- Lấy One cái bát sạch khác nhau, thêm khây đựng bơ và 200 g đường cát còn lại rồi áp dụng phới lồng quay cho hỗn hợp mịn mịn. 

 

Quá trình 3:

 

- Cho như thế từng quả trứng gà vào bát hỗn hợp bơ đường cát ở quá trình 2 rồi khuấy đều.

 

Quá trình 4:

 

- Cho tiếp kem chua vào khây đựng hỗn hợp ở quá trình 3 và thực hiện tiếp sử dụng phới xay đều.

 

Quá trình 5:

 

- Cho thêm vào bột mì, baking powder và muối vào bát hỗn hợp ở quá trình 4 và vận dụng phới trộn để đảo đều.

 

- Sau đấy đổ hỗn hợp bột cacao vào khây đựng hỗn hợp trên và nối tiếp đó pha trộn cho đều cho tới khi các phần nguyên liệu quyện đều chung nhau

 

- Bước sau cùng thì cho cho vào 1 ít tinh chất vani vào bát bột, khuấy đều.

 

Quá trình 6:

 

- Đổ bột vào Hai khuôn nướng đã lót sẵn giấy nến (Hai khuôn có lượng bột như nhau) rồi để vào lò, nướng ở nhiệt độ 170 độ trong vòng 40 'p là bánh 9.

 

Quá trình 7:

 

- Với phần kem phủ, các bạn áp dụng máy để quay kem tươi cùng với đường cát cho bông cứng lên trên cùng là hợp lý.

 

Quá trình 8:

 

- Bánh đã nướng 9 thì lấy ra khỏi khuôn, đặt lớp bánh thứ Một lên dĩa rồi phết đều kem lên phía trên mặt bánh, sau đấy úp lớp bánh thứ Hai lên và trét đều hết phần kem phủ còn lại lên trên mặt bánh và ra vòng quanh bánh.

 

Lưu tâm: có thể cho một chút hỗn hợp kem tươi đã xay bông vào trong túi bắt kem để bắt lên mặt bánh, rắc thêm vào 1 ít chút bột cacao lên trên cùng bánh để bài trí nữa là hoàn thành xong!

 

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh Devil’s Food này nha !!

Write a comment

Comments: 0