Bánh rán trứng hành cho bữa sáng siêu nhanh

Bạn là người bận rộn và luôn không mang thời điểm khiến ăn one bữa ăn sáng nóng hổi và thơm ngon lành? Vậy hãy cùng với huongnghiepaau.jimdo.com học cách thực hiện bánh rán trứng hành cho bữa sáng siêu nhanh, siêu thơm ngon này nhé!

 

Nguyên liệu bạn cần có học làm bánh rán trứng hành

 

- 150 g bột mì đa dụng.

 

- 140 mililit nước sôi (ước tính chừng 40 o c).

 

- 1.5 gram men khô.

 

- 1-2 quả trứng gà.

 

- Vài nhánh hành tươi.

 

- Gia vị: muối, hạt tiêu.

 

Công cụ học làm bánh rán trứng hành

 

- Khây đựng.

 

- Đũa.

 

- Thìa.

 

- Chảo.

 

- Màng bọc thực phẩm.

 

Các bước làm bánh rán trứng hành

 

Quy trình 1:

 

- Pha trộn men với nước hơi nóng và mục đích yên trong Ba 'p. Kế đến cho cho vào 1 ít bột mì đa dụng, trứng, muối, tiêu vào, trộn đều nhầm thu được One hỗn hợp mịn mượt rồi vận dụng màng bọc thực phẩm khiến bọc kín khây đựng bột lại, mục đích qua đêm trong ngăn lạnh.

 

Nhớ rằng: các bạn có thể pha trộn hỗn hợp bột từ tối hôm trước, sáng hôm sau chỉ cần thiết lấy bột ra chiên là kết thúc.

 

Quy trình 2:

 

- Hành lá làm sạch, tách nhỏ rồi thêm vào đảo đều cùng với bát hỗn hợp bột.

 

- Đặt Một cái chảo lên trên cùng bếp, cho một chút xíu dầu vào đun cho nóng rồi múc từng thìa bột cho vào chảo, dàn đều nhầm bánh thành phẩm không quá dày. Rán bánh cùng với lửa vừa cho chín vàng đều One mặt, kế đến lật mặt còn lại rán tiếp.

 

Quy trình 3:

 

- Đổ thêm 1 tí khoảng 40 mililit nước vào chảo, trùm nắp lại và rán cho tới khi nước khô cạn thì mở nắp ra, rán tiếp khiến cho mặt bánh chín hết là ok.

 

Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với công thức làm bánh rán trứng hành cho bữa sáng siêu nhanh, siêu thơm ngon này nha !!

 

Write a comment

Comments: 0